Phim chiếu rạp từ 27/8 - 3/9: Nhã Phương hoán đổi thân xác với Việt Hương

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 27/08/2018 15:17:00 +07:00

Nhã Phương và Việt Hương sẽ đánh tráo thể xác cho nhau trong bộ phim hài tình cảm mang tên "Hoán đổi" ra rạp từ ngày 31/8.

Mùa viết tình ca

Mùa viết tình ca là câu chuyện kể về tình yêu âm nhạc của chàng nhạc sĩ trẻ Bảo Trung (Isaac), được biết đến là gương mặt sáng giá của làng nhạc Việt. Vì chạy theo thị trường âm nhạc, Bảo Trung đã vô tình đánh mất nguồn cảm hứng sáng tác nhạc và phạm phải sai lầm nghiêm trọng. Chính người bạn của Bảo Trung vạch mặt anh là “kẻ đạo nhạc” thay vì được mệnh danh là “hit maker”.

25158017_1630039587060607_1519631710439211990_n

 

Trong lúc quá bế tắc và phải chịu đựng quá nhiều sức ép từ phía dư luận, Bảo Trung đã bỏ hết mọi thứ để đến miền biển Mũi Né và tìm gặp người anh em chí cốt Hải Mèo (Hoàng Phi). Cuộc bỏ trốn trở nên rắc rối và cũng “thú vị” hơn khi Bảo Trung đã gặp phải cô nàng thất tình Li Lam (Phan Ngân).

Mùa viết tình ca ra rạp từ ngày 31/8

Video: Trailer phim "Mùa viết tình ca"

Hoán đổi

Bộ phim của đạo diễn Võ Thanh Hòa kể về câu chuyện dở khóc dở cười của nữ ca sĩ Tiên Tiên (Nhã Phương đóng) và vị võ sư (Việt Hương đóng). Một cơn lốc xoáy làm cả hai bị đánh tráo thể xác. Tiên Tiên xinh đẹp bỗng chốc trở thành võ sư tóc bạc, da nhăn nheo, còn vị võ sư thì hạnh phúc khi được trẻ hóa. Sự thay đổi này khiến cho cả hai nhận ra những sai lầm của bản thân.

Phim ra rạp từ ngày 31/8.

Video: Trailer phim "Hoán đổi"

Ác thú

Sâu thẳm trong rừng xanh, một con ác thú với bản tính khát máu và tàn bạo chính vì thế nó sẵn sàng tấn công tất cả những sinh vật khác sống xung quanh. Mọi việc càng tồi tệ hơn khi con ác thú rời khỏi rừng và tiến đến nơi sinh sống của con người. Bao nhiêu sinh mạng sẽ phải hy sinh dưới hàm răng sắc nhọn của ác thú trước khi nó bị tiêu diệt?

Phim Ác thú được chiếu tại các rạp từ 31/8

Video: Trailer phim "Ác thú"

Đại sự huynh

Một giáo viên trung học mỗi ngày đều đặn tới trường gõ đầu trẻ cho đến một hôm cậu học sinh do anh chủ nhiệm dính vào rắc rối với một băng đảng xã hội đen và bị bắt cóc. Đó cũng là lúc bí mật của “anh” thầy trước giờ luôn hiền lành, hết mực yêu thương học sinh và có tâm với nghề bị bộc lộ.

Có vẻ như quá khứ máu lửa không buông tha “anh” thầy mà buộc anh phải trở lại con người xưa nhưng có khác là lần này không phải chiến đấu cho bản thân anh, mà cho những đứa trẻ mà anh luôn xem chúng như những đứa em trai.

Bộ phim hài hành động của Chân Tử Đan ra rạp từ ngày 31/8.

Video: Trailer phim "Đại sư huynh"

Mộc Lan
Bình luận
vtc.vn