Phim chiếu rạp từ 1 - 8/10: Nhiều phim kinh dị mở màn mùa Halloween

(VTC News) - "Bào thai quỷ", "Lời nhắn của oan hồn"... là những tác phẩm kinh dị mở màn cho mùa phim Halloween 2018, bên cạnh đó, bộ phim "Vì sao vụt sáng" sẽ làm hài lòng những khán giả có tâm hồn lãng mạn.

Bào thai quỷ

Bào thai quỷ bộ phim kinh dị khởi đầu cho mùa Halloween năm nay với nội dung phim xoay quanh cuộc sống của một giáo sư đại học và người vợ mang thai đứa con đầu lòng.

Sau một lần chạy bộ giữa rừng người vợ liên tục gặp những hiện tượng kỳ lạ khiến cô bị sảy thai. Tuy nhiên, đó chỉ là khởi đầu cho chuỗi những điều khủng khiếp sắp đến. Dường như, cô vừa vô tình giải thoát một thế lực ma quái khát máu ẩn náu trong rừng sâu.

Bào thai quỷ ra rạp từ ngày 5/10.

 Video: Trailer phim "Bào thai quỷ"

Lời nhắn của oan hồn

Mười năm sau thảm hoạ hạt nhân tại Chicago, thế giới tồn tại khe nứt giữa người sống và người chết.  Veronica (Bella Thorne) nhận được một thông điệp "Chạy ngay đi" từ hồn ma có khuôn mặt lạnh lùng, dữ dằn.

Hoảng sợ, Veronica tìm tới anh chàng cùng lớp - Kirk Lane (Richard Harmon) để tìm sự giúp đỡ. Kirk Lane vốn luôn bị ám ảnh bởi những hồn ma nên liền nhận lời.

Phim chieu rap tu 1 - 8/10: Nhieu phim kinh di mo man mua Halloween hinh anh 1

"Lời nhắn của oan hồn" ra rạp từ ngày 5/10. 

Với sự giúp đỡ của Kirk, Veronica phát hiện, hồn ma đáng sợ kia là một sát nhân, và những oan hồn có thể hãm hại người sống. Veronica và Kirk quyết tâm hàn động trước khi mọi chuyện trở nên quá muộn.

Lời nhắn của oan hồn ra rạp từ 5/10.

Video: Trailer phim "Lời nhắn của oan hồn"

Vì sao vụt sáng

Vì sao vụt sáng là bộ phim điện ảnh đầu tiên mà nữ ca sĩ nổi tiếng Lady Gaga đảm nhiệm vai chính. Đây cũng là bộ phim đầu tiên mà Bradley Copper thử sức ở vai trò đạo diễn kiêm diễn viên chính.

Vì sao vụt sáng xoay quanh chuyện tình của anh chàng nghệ sĩ nhạc đồng quê Jacson Maine (Bradley Copper) và cô nàng sở hữu giọng hát tuyệt vời Ally (Lady Gaga). Họ có một chuyện tình đẹp và ngọt ngào.

Tuy nhiên, tình cảm của họ phải chịu thử thách lớn khi sự nghiệp ca hát của Ally ngày càng đi lên, người yêu của cô – cũng chính là người phát hiện ra tài năng và giúp đỡ cô rất nhiều – phải vật lộn tìm lại ánh hào quang của mình.

Vì sao vụt sáng ra rạp từ 5/10.

Trailer phim "Vì sao vụt sáng"

Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU