• Zalo

Phim chiếu rạp trong tuần: Đã mắt với siêu phẩm 'Thế giới khủng long'

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 11/06/2018 11:53:00 +07:00

"Thế giới khủng long", "Gia đình siêu nhân", "Đứa trẻ bị nguyền", "Khách sạn tội phạm" là những bộ phim nổi bật được chiếu rạp trong tuần từ 11 - 18/6.

Incredibles 2 - Gia đình siêu nhân 2

Incredibles 2 tiếp tục câu chuyện về gia đình siêu nhân gồm Mr. Incredible và vợ Elastic Girl cùng 3 đứa con Violet, Dash và đặc biệt cậu con út Jack - Jack. Cậu bé có khả năng phóng tia laze từ mắt, dịch chuyển tức thời, tàng hình, đi xuyên tường, biến đổi cơ thể thành tiểu yêu quái, người lửa hoặc bất kỳ dạng vật chất nào.

Trong phần hai này, người vợ Helen (Elastic Girl) đóng vai trò chủ đạo trong việc kiếm tiền và thực hiện các phi vụ giúp người còn ông bố Mr. Incredible cùng Violet và Dash chăm lo công việc nhà.

Gia đình Mr. Incredible phải đối mặt với một siêu ác nhân mới là The Underminer. Khi kẻ ác xuất hiện, cả gia đình siêu nhân đặc cùng người bạn thân thiết Frozone cùng chung sức bảo vệ thế giới.

Phim sẽ được lồng tiếng. Nhân vật Helen sẽ do nữ diễn viên Nhã Phương đảm nhận

Incredibles 2 sẽ được ra mắt khán giả từ ngày 15/6/2018.

Video: Nhã Phương lồng tiếng nhân vật Helen trong phim "Incredibles 2 - Gia đình siêu nhân 2"

Thế giới khủng long: Vương quốc sụp đổ (Jurassic World: The Fallen Kingdom)

Phim lấy bối cảnh ba năm sau những sự kiện ở Jurassic World (2015). Lúc này, những con khủng long do loài người tạo ra vẫn đang sinh sống trên hòn đảo Isla Nublar. Nhưng một ngọn núi lửa ở đây bỗng nhiên hoạt động trở lại, và đe dọa sinh mạng của chúng.

Chính phủ Mỹ quyết định bỏ mặc loài sinh vật vốn thuộc về 65 triệu năm trước. Tuy nhiên, Benjamin Lockwood (James Cromwell) - nhà đồng sáng lập nên Công viên kỷ Jura năm xưa - quyết định nhờ cậy Claire Dearing (Bryce Dallas Howard) giúp đỡ một biệt đội giải cứu.

1

Hình ảnh trong phim "Thế giới khủng long". 

Sau khi thuyết phục thành công Owen Grady (Chris Pratt) nhập hội, cả nhóm bèn lên đường tới hòn đảo Isla Nublar. Thế nhưng, mọi chuyện không đơn giản như vậy. Chiến dịch giải cứu nhân đạo này hóa ra chỉ là vỏ bọc cho một phi vụ buôn bán và quân sự hóa khủng long quy mô lớn. Rắc rối lại xảy ra, bầy khủng long sổng chuồng làm loạn và những loài ăn thịt lập tức xé xác bất cứ con người nào chúng thấy trong tầm mắt.

Jurassic World: The Fallen Kingdom được coi là một tác phẩm kinh dị với hàng loạt cảnh hù đọa đáng sợ. Phim ra rạp từ 8/6.

Trailer phim "Thế giới khủng long: Vương quốc sụp đổ"

Đứa trẻ bị nguyền

Đứa trẻ bị nguyền lấy bối cảnh khi bóng đêm phủ lên một thị trấn nhỏ, nơi Samantha, một cô gái tuổi teen rắc rối đang chật vật tìm cho mình một gia đình nuôi mà cô thực sự thuộc về. Gia đình bố mẹ nuôi hiện tại của cô gồm Liz, Garrett và em gái Olivia. Một ngày kia, từ sự bất cẩn trong quyết định của mình, Samantha đã để Olivia lạc trong khu rừng phía sau nhà. 3 ngày sau, Olivia trở về như chưa từng có chuyện gì xảy ra. Tuy nhiên, Sam đã dần nhận ra sự khác biệt trong hành vi của Olivia và nghi ngờ chân tướng của kẻ đang “đội lốt” em gái mình.

Trailer phim "Đứa trẻ bị nguyền"

Khách sạn tội phạm

Hotel Artemis – Một địa điểm ngầm chuyên điều trị cho những tên tội phạm nguy hiểm nhất thành phố. Mặc dù đã có những Quy định nghiêm khắc và rõ ràng, nhưng người điều hành khách sạn Jean Thomas (Jodie Foster) phát hiện ra trong số những bệnh nhân của bà đang có những âm mưu phá luật và sát hại lẫn nhau tại đây.

Phim có sự quay trở lại của diễn viên Jodie Foster ra rạp từ ngày 15/6.

Trailer phim "Khách sạn tội phạm"

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin