• Zalo

Phim chiếu rạp 17 - 24/9: Sau ồn ào tình cảm, phim của An Nguy và Kiều Minh Tuấn ra rạp

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 17/09/2018 14:53:00 +07:00

Sau khi Kiều Minh Tuấn và An Nguy thừa nhận yêu nhau, bộ phim họ đóng chung sẽ ra rạp từ ngày 21/9.

Chú ơi đừng lấy mẹ con

Video: Trailer phim "Chú ơi, đừng lấy vợ con"

 

 

Chú ơi đừng lấy mẹ con là câu chuyện về Nhện (bé Hữu Khang) - cậu bé lớp 2 hiếu động. Từ nhỏ, Nhện sống với mẹ Tiên (An Nguy), và được gia đình ngoại rất yêu thương, chiều chuộng.

Cho đến một ngày, một người đàn ông tên Đông Bắc (Kiều Minh Tuấn) cùng cô con gái đầy cá tính tên Bảo Ngọc (bé Diệp Anh) xuất hiện tại nhà Nhện. Hai con người xa lạ ấy khiến Nhện lần đầu tiên trong đời bị rơi vào nỗi sợ mẹ không còn là của riêng mình.

Chú ơi đừng lấy mẹ con ra rạp từ 21/9.

kieu minh tuan

 Kiều Minh Tuấn và An Nguy trong phim "Chú ơi, đừng lấy mẹ con".

Sau khi đóng chung phim Chú ơi đừng lấy mẹ conKiều Minh Tuấn và An Nguy vướng phải tin đồn tình cảm. Mới đây nhất, cả hai thừa nhận trên một trang điện tử, tình cảm mà họ dành cho nhau là thật chứ không phải là PR cho phim.

Tuy vậy, cả hai không nói rõ về tương lai  mà họ lựa chọn. Kiều Minh Tuấn vẫn đang trong mối quan hệ với Cát Phượng. Anh khẳng định, tình cảm dành cho bạn gái hơn 18 tuổi giờ là thương nhiều hơn yêu. Anh còn cho biết thêm, với nam diễn viên này, tình thương nhiều khi còn quan trong hơn tình yêu.

Còn An Nguy cũng xác định, cô sẽ không bước vào một mối quan hệ đã  được pháp luật thừa nhận (Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng chưa tổ chức hôn lễ nhưng đã đăng ký kết hôn).

Lùm xùm tình cảm của An Nguy và Kiều Minh Tuấn khiến nhiều người không dành nhiều thiện cảm cho bộ phim mà họ đóng chung. Nhiều người còn khẳng định, họ sẽ không đi xem phim này.

Johnny English: Tái xuất giang hồ

Video: Trailer phim "Johnny English: Tái xuất giang hồ"

Johnny English: Tái xuất giang hồ là phần thứ ba của loạt phim hài Johnny English. Rowan Atkinson trong vai một gã bỗng dưng trở thành một điệp viên bí mật. Cuộc phiêu lưu mới bắt đầu khi một vụ điều tra hệ thống an ninh mạng cho thấy danh tính của tất cả các điệp viên đang hoạt động tại Anh, và Johnny là hy vọng cuối cùng để điều tra bí mật ấy.

Dù được biết là một điệp viên nghỉ hưu nhưng đây là lần đầu tiên gã giang hồ này bắt tay động với sứ mệnh tìm kiếm kẻ tấn công.

Johnny English: Tái xuất giang hồ ra rạp từ 21/9.

Công phá châu Âu

Video: Trailer phim "Công phá châu Âu"

Công phá châu Âu là câu chuyện về Lâm Tại Phong (Lương Triều Vỹ) - một trong những điệp viên hàng đầu thế giới. Anh cùng các trợ thủ như Vương Đình Anh (Đường Yên), hacker Lạc Kỳ (Ngô Diệc Phàm) truy tìm công nghệ “bàn tay của Chúa” bị đánh cắp tại châu Âu.

Trong quá trình săn tìm, họ đã nhận phải sự truy lùng của các băng đản châu Âu, CIA Mỹ và Liên minh chống tội phạm châu Âu. Hành trình của nhóm vì thế mà trở nên gian nan, đầy khắc nghiệt hơn rất nhiều.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin