Phim 'Chân Hoàn truyện' vẫn sinh lợi hàng triệu USD sau 11 năm

PhimThứ Tư, 27/04/2022 06:31:30 +07:00

Ra mắt cách đây 11 năm nhưng đến nay, phim "Chân Hoàn truyện" vẫn thu về hàng triệu USD mỗi năm nhờ được xem lại rất nhiều trên mạng.

Ngày 26/4, theo Nhật báo Tin tức kinh tế, dù đã phát sóng 11 năm, bộ phim Hậu cung Chân Hoàn truyện vẫn đem lại doanh thu hơn 10 triệu NDT (hơn 1,5 triệu USD) cho nhà phát hành công ty Điện ảnh và truyền hình Hoa Nhi.

Nhà sáng lập công ty Đôn Dũng cho biết: "Hợp đồng bản quyền của Chân Hoàn truyện và các đài phát sóng bắt đầu từ năm 2011 kết thúc vào năm 2017. Từ năm 2018, đã có một bản hợp đồng mới được ký kết giữa công ty của chúng tôi và các đài truyền hình, nền tảng khác, kéo dài đến năm 2027. Trung bình hàng năm, bộ phim mang lại thu nhập hơn 10 triệu NDT cho công ty".

Theo Sina, với việc dòng phim cung đấu bị cấm sản xuất như hiện nay, Chân Hoàn truyện tiếp tục là tác phẩm yêu thích của hàng triệu khán giả, đem lại lợi nhuận cho nhà sản xuất.

Phim 'Chân Hoàn truyện' vẫn sinh lợi hàng triệu USD sau 11 năm  - 1
Phim 'Chân Hoàn truyện' vẫn sinh lợi hàng triệu USD sau 11 năm  - 2
Phim 'Chân Hoàn truyện' vẫn sinh lợi hàng triệu USD sau 11 năm  - 3
Phim 'Chân Hoàn truyện' vẫn sinh lợi hàng triệu USD sau 11 năm  - 4
Chân Hoàn truyện là tác phẩm kinh điển của dòng phim cung đấu.

Vào tháng 9/2021, trang Guyudata đã thống kê các bộ phim truyền hình do Trung Quốc sản xuất mà khán giả muốn xem lại nhiều nhất, trong đó Hậu cung Chân Hoàn truyện đứng ở vị trí đầu.

QQ đánh giá bộ phim là đỉnh cao của dòng phim cung đấu. Nhiều khán giả Trung Quốc thừa nhận "Chân Hoàn truyện là bộ phim giờ ăn cơm của gia đình". Trong thời gian nghỉ ngơi, ăn cơm, công chúng thường lựa chọn Chân Hoàn truyện để xem lại. Những câu thoại, biểu cảm của diễn viên cũng trở thành hình ảnh, biểu tượng nổi tiếng được dùng trong đời sống hàng ngày.

Trước thông tin tích cực trên, khán giả Trung Quốc bình luận: "Các nhà sản xuất phim hãy thực hiện dự án tử tế, tạo ra tác phẩm xuất sắc có thể được vinh danh một đời", "11 năm rồi bộ phim vẫn được khán giả yêu thích, vượt qua quy luật của thời gian", "Tôi chỉ mong các diễn viên tham gia trong phim tuân thủ pháp luật, để không ảnh hưởng gì tới tác phẩm yêu thích của tôi".

Chân Hoàn truyện do đạo diễn Trịnh Hiểu Long chỉ đạo. Phim có sự tham gia của các diễn viên Tôn Lệ, Tưởng Hân, Trần Kiến Bân, Thái Thiếu Phân, Đào Hân Nhiên... Đây là tác phẩm để đời của các nghệ sĩ.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp