Phim Áo tìm kiếm diễn viên tại Việt Nam

(VTC News) – Vào ngày mai (27/4), Đạo diễn Otto Retzer, Phó đạo diễn Ulrike Kraus-Ringelmann và ca sỹ Minh Thuận sẽ casting diễn viên cho bộ phim truyền hình nổi tiếng của Áo: The Dream Hotel tại studio của Hãng phim Việt. 

Buổi casting sẽ tìm ra khoảng 10 diễn viên Việt Nam vào các vai phụ trong bộ phim The Dream Hotel. Ngoài các vai phụ, The Dream Hotel cũng sẽ tuyển hơn 450 diễn viên quần chúng tại Huế, Hội An và Vịnh Hà Long.

The Dream Hotel bộ phim truyền hình nổi tiếng do Lisa Film sản xuất, với nội dung nói về những câu chuyện tình yêu và cuộc sống đầy hài hước và xúc động trong bối cảnh một khách sạn 5 sao. Markus Winter đã khám phá một địa danh vô cùng tuyệt diệu và sang trọng tại Việt Nam và tâm huyết muốn đầu tư dự án xây dựng Khách sạn tại đây. Dự án này vô cùng quan trọng đối với anh bởi vì khách sạn mới xây sẽ giống như một khu bảo tồn sinh thái, không ảnh hưởng đến cảnh quan và thiên nhiên tươi đẹp của Việt Nam.

Đạo diễn Otto Retzer và vợ 

Maltes là người quản lý Khách sạn Dream và anh đã yêu một cô gái Việt nam xinh đẹp lên là La Mai. Vào một ngày, bố của Maltes đến thăm anh và thuyết phục anh quay lại Đức để điều hành công ty thực phẩm của gia đình. Nhưng Maltes đã có kế hoạch khác cho cuộc đời mình và anh muốn ở lại Việt Nam. Anh rất yêu La Mai và anh cũng yêu thiên nhiên, con người và ẩm thực nơi đây.Cùng lúc đó, người yêu cũ của Maltes cũng đến khách sạn Dream. Cô ta gặp La Mai và nói rằng Maltes là người yêu của mình và đề nghị La Mai phải rời Maltes ngay lập tức. Họ đã dùng nhiều thủ đoạn để chia rẽ Maltes và La Mai nhưng rút cuộc, họ hiểu rằng tình yêu của Maltes đối với nơi này quá lớn, không thể chia rẽ nổi và họ đành quay trở về. Tuy nhiên, Maltes hoàn toàn tha thứ cho họ và anh sống một cuộc đời hạnh phúc với La Mai ngay tại Việt Nam. 

The Dream Hotel tại Malediven 

Phim được phát sóng vào giờ vàng, lúc 20h15 trên kênh ARD (Kênh truyền hình hàng đầu của Đức) và trên kênh ORF (Kênh Truyền hình Áo) trong những tháng mùa đông  (tháng 1 và tháng 2 hàng năm). Mỗi năm, Lisa Film chỉ sản xuất 2 tập phim, mỗi tập phim lấy bối cảnh ở những khách sạn và địa danh nổi tiếng trên thế giới như : The Seychelles, Mauritius, Bali, Mexico, Malaysia, Trung Quốc và Nam Phi. Sau 8 năm, The Dream Hotel đã phát sóng đến 16 tập, mỗi tập thu hút khoảng 8 triệu khán giả ở Áo và 4 triệu khán giả ở Đức. Tính đến tháng 07/ 2010, số người xem phim tại hai nước này đã lên đến con số khó tin: 173 triệu người.

Năm 2011, Lisa Film đã lựa chọn Việt Nam – một đất nước xinh đẹp,với nhiều thắng cảnh nổi tiếng để làm điểm đến trong mơ cho bộ phim The Dream Hotel. Sau khi casting, đoàn phim sẽ bắt đầu lịch quay tại Việt Nam từ ngày 04/05/ 2011 đến hết ngày 02/06/2011, với bối cảnh chính là Huế, Hội An và Vịnh Hạ Long.
 
 Trước The Dream Hotel, Hãng Phim Việt cũng đã từng hợp tác với dự án phim điện ảnh của Đức và Singapore là Nhóm hổ ngàn Long Sơn (The Tiger Team). Bộ phim đã được phát hành vào ngày 06/5/2010 tại Đức và 07/5/2010 tại Úc.

Gia Vũ

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN