Phim ám sát Kim Jong-un mang lợi nhuận khổng lồ về cho Sony

Kinh tếThứ Năm, 08/01/2015 02:15:00 +07:00

Bộ phim gây tranh cãi "The Interview" của Sony đang mang lại những khoản lợi nhuận khổng lồ cho hãng phim này kể từ khi nó được trình chiếu online ngày 24/12.

(VTC News) - Bộ phim gây tranh cãi "The Interview" của Sony đang mang lại những khoản lợi nhuận khổng lồ cho hãng phim này kể từ khi nó được trình chiếu online vào ngày 24/12/2014.

Theo Dailymail, 31 triệu USD là con số doanh thu của bộ phim gây tranh cãi này qua trình chiếu online và phát hành qua các cửa hàng ứng dụng
Hai diễn viên chính của bộ phim James Franco và Seth Rogen
Hai diễn viên chính của bộ phim James Franco và Seth Rogen 
Ngay sau 4 ngày ra mắt, ''The Interview" đã mang về hơn 15 triệu USD cho Sony. Đến nay, sau tròn 2 tuần, số tiền thu về là 31 triệu USD. Điều này có nghĩa rằng, doanh thu có phần sụt giảm và độ nóng của bộ phim không còn được duy trì mạnh mẽ như thời gian đầu. 

Video trailer bộ phim ''The Interview":

Mặc dù vậy, đây là mức doanh thu khá tốt dành cho một bộ phim ''không ra rạp". Tuy nhiên, các nhà làm phim đã từng kỳ vọng ''The Interview" có thể làm được nhiều hơn thế khi mức 30 triệu USD được họ dự báo cho tuần đầu tiên ra mắt.

Sở dĩ, bộ phim hài của hãng Sony gây tranh cãi là vì nội dung của nó có liên quan đến nhà lãnh đạo Triều Tiên, ông Kim Jong-un. Nội dung bộ phim xoay quanh việc 2 điệp viên CIA của Mỹ được lệnh ám sát người đứng đầu quốc gia châu Á. Triều Tiên đã từng lên tiếng đe dọa Mỹ vì đề tài nhạy cảm của bộ phim. 
Một cảnh trong phim 'The Interview'
Một cảnh trong phim 'The Interview'
Vụ hackers tấn công Sony hồi tháng 12/2014 đã khiến cho rất nhiều thông tin liên quan đến ''The Interview" bị rò rỉ trên mạng, cộng thêm với lời đe dọa sẽ ''thổi tung" nóc Nhà Trắng của phía Bình Nhưỡng, các nhà làm phim của Sony quyết định hủy bỏ sự kiện ra mắt. 
Poster của phim
Poster của bộ phim 'The Interview'
Tuy nhiên, đến ngày 24/12/2014, "The Interview'' chính thức lên sóng và được phát hành qua Youtube cùng các cửa hàng ứng dụng nổi tiếng như iTunes hay Google Play. 

Khánh Huy (Theo DailyMail)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !