Phim ám sát Kim Jong-un: Apple chịu nhượng bộ Sony

(VTC News) - Apple mới đây đã thay đổi quyết định khi bắt đầu cho phép phát hành bộ phim 'The Interview' của hãng Sony trên hệ thống cửa hàng iTunes của mình.

Sau những rắc rối với nhóm hacker chưa rõ nguồn gốc, hồi đầu tuần trước (24/12), hãng phim Sony đã quyết định phát hành online bộ phim The Interview qua hệ thống Google Play và Youtube. Đối tác ăn khách nhất, Apple lại từ chối Sony vì sợ rằng những ảnh hưởng tiêu cực của bộ phim sẽ mang lại rắc rối cho họ.

Bộ phim kể về những nỗ lực nhằm ám sát nhà lãnh đạo nổi tiếng Kim Jong-Un của Triều Tiên và chính vì lý do này, Sony đã phải trải qua vụ 'tấn công mạng' lớn bậc nhất lịch sử.
       The Interview nhận được số điểm khá cao từ khán giả 

The Interview nhận được số điểm khá cao từ khán giả 


Khách hàng tại Mỹ và Canada chỉ phải bỏ ra khoảng 16 USD để có thể download bộ phim này và 6 USD dành cho việc thuê phim. Mặc dù vậy, doanh thu của bộ phim cũng đạt mức doanh thu khủng khiếp là 15 triệu USD qua 4 ngày công chiếu.

Bên cạnh đó, the Interview cũng đã lên sóng tại một vài cụm rạp tại Mỹ vào ngày hôm sau đó (25/12) bất chấp những đe dọa từ phía Triều Tiên về một cuộc khủng bố nhằm vào nước này.
        Bộ phim của hãng Sony đã đạt được mức doanh thu khủng trong thời gian qua

 Bộ phim của hãng Sony đã đạt được mức doanh thu khủng trong thời gian qua


Trước sức ảnh hưởng mạnh mẽ của bộ phim này, Apple đã không thể đứng ngoài cuộc chơi và theo những thông tin mới nhất từ tờ báo uy tín Bloomberg, hãng này đã quyết định sẽ phát hành ''the Interview'' qua hệ thống cửa hàng iTune tuy nhiên mức giá của "Táo khuyết" chưa được công bố.

Bộ phim hài của hãng Sony chưa phải nhận bất kỳ báo cáo vi phạm nào về bạo lực và với sự xuất hiện của mình trên cửa hàng iTune, 'The Interview sẽ mang lại cho 'ông bố' Sony của mình thêm những khoản doanh thu khổng lồ hơn rất nhiều so với mức 15 triệu USD hiện tại.

Video: Trailer phim The Interviews

Khánh Huy (Theo Bloomberg)

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN