Phim 18 tỷ của Đàm Vĩnh Hưng sắp ngừng chiếu?

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 04/10/2014 06:47:00 +07:00

(VTC News) - Đàm Vĩnh Hưng vừa có chuyến bay sang Úc để gặp nhà đầu tư muốn mua độc quyền bộ phim do anh sản xuất với cái giá 'khủng', khiến anh 'lúng túng'.

(VTC News) - Đàm Vĩnh Hưng vừa có chuyến bay sang Úc để gặp nhà đầu tư muốn mua độc quyền bộ phim do anh sản xuất với cái giá 'khủng', khiến anh 'lúng túng'.

Ngay sau tiệc sinh nhật xa xỉ, tối nay (3/10) Đàm Vĩnh Hưng đã lên đường sang Úc để có chuyến lưu diễn tại đây.

Anh cũng vừa chia sẻ trên trang cá nhân rằng, có người ngỏ ý muốn mua độc quyền phim Hiệp sỹ mù để trình chiếu tại Châu Âu.

Tuy nhiên, nhà đầu tư Việt Kiều này ra một điều kiện khiến anh băn khoăn: ngừng chiếu bộ phim này tại Việt Nam.

đàm vĩnh hưng
Mr.Đàm đang ở phòng chờ sân bay lên đường sang Úc lưu diễn.
Liên lạc với Đàm Vĩnh Hưng, anh cho biết, khi đang trong phòng chờ, anh nhận được cuộc điện thoại của một nhà đầu tư Việt Kiều.

Trong cuộc điện thoại, người này ngỏ ý muốn mua độc quyền bộ phim do anh sản xuất cho công ty mình để trình chiếu tại Châu Âu.

đàm vĩnh hưng
Mr.Đàm chia sẻ rằng anh đã 'có vẻ hơi xiêu lòng' vì con số 50 tỷ đồng không phải một con số nhỏ.
Mr.Đàm chia sẻ số tiền nhà đầu tư chào mời khiến anh hơi lúng túng và 'có vẻ hơi xiêu lòng'. Anh cũng tiết lộ rằng số tiền này lên đến 2,5 triệu USD (50 tỷ đồng, gấp gần 3 lần chi phí sản xuất của Hiệp sỹ mù).

Chính vì thế, anh đã hẹn nữ doanh nhân Việt Kiều này (hiện đang sinh sống tại Mỹ) sang Úc để gặp mặt và thương lượng thêm về việc bán bản quyền của bộ phim.

đàm vĩnh hưng
Chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng trên trang cá nhân.
Anh cũng kêu gọi các fans của mình: 'Mọi người tranh thủ xem phim nhanh đi nhen! Giá cả mà nói chuyện xong là sẽ dừng ngay lập tức đó!' và khẳng định thêm rằng đây không phải chiêu trò PR.

Hiệp sỹ mù là bộ phim được sản xuất bởi Đàm Vĩnh Hưng với số tiền đầu tư 'khủng' lên đến gần 18 tỷ đồng và sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng.

Mới ra rạp được hơn một tuần và nhận được nhiều ý kiến trái chiều, nhưng việc một bộ phim nội đia được một đơn vị nước ngoài mua lại để trình chiếu tại Châu Âu là một dấu hiệu đáng mừng, rằng điện ảnh Việt đang trên đà khởi sắc và có khả năng vươn ra khỏi lãnh thổ Việt Nam.

Trailer phim 'Hiệp sỹ mù':


Trung Ngạn

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !