Philips thu hồi máy sấy tóc có khả năng gây hỏa hoạn

(VTC News) - Hôm qua (12/7), Cục QLCT, Bộ Công thương cho biết, Công ty điện tử Philips Việt Nam đã gửi thông báo đến Cục về việc công này đã chủ động thu hồi 888 máy sấy tóc kiểu gập Philips HP4940.

» Vừa ra mắt, hai lính mới nhà BMW đã dính thu hồi
» Nhà thu nhập thấp sau 3 tháng không đến ở sẽ bị thu hồi

Lý do của việc thu hồi sản phẩm này được Công ty điện tử Philips Việt Nam cho biết, khi người sử dụng để quên phích cắm điện vào ổ điện, làm cho máy sấy tóc có thể trở nên quá nóng. Điều này có nguy cơ gây  hỏa hoạn, ngay cả khi máy đã được tắt.

 
Dòng sản phẩm máy sấy tóc HP4940 trong diện thu hồi là những sản phẩm được sản xuất từ giữa tháng 2/2006 đến tháng 4/2011. Tất cả sản phẩm bị ảnh hưởng đều là dòng sản phẩm gập lại được. Những dòng sản phẩm khác của Philips không bị ảnh hưởng.

Philips Việt Nam khuyến nghị người tiêu dùng đang sử dụng sản phẩm thuộc diện thu hồi nói trên có thể  liên hệ với Philips Việt Nam tại địa chỉ www.philips.com.vn/replace hoặc liên hệ với số điện thoại hỗ trợ khách hàng 1800 59 99 88 (miễn phí) để được hướng dẫn và thay thế sản phẩm mới.

Để biết mã số sản phẩm của máy sấy tóc, người tiêu dùng có thể  kiểm tra ở dưới phần thân chính của thiết bị hoặc trên tay cầm.

Thu Hiền

» Vừa ra mắt, hai lính mới nhà BMW đã dính thu hồi
» Nhà thu nhập thấp sau 3 tháng không đến ở sẽ bị thu hồi


Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU