• Zalo

Philippines: Thị trưởng 'sàm sỡ' bị bắn chết giữa phố

Thế giới Thứ Sáu, 25/10/2019 19:18:00 +07:00

Viên thị trưởng bị bắn chết đang phải đối mặt với cáo buộc sàm sỡ và nằm trong danh sách đen liên quan tới tội phạm ma túy.

Thi trưởng của Clarin, tỉnh Misamis Occidental, Philippines, ông David Navarro bị phục kích và bắn chết trên tuyến phố M. Velez, thành phố Cebu vào chiều ngày 25/10.

Được biết, Thị trưởng Navarro đang phải đối mặt với các cáo buộc hành hung và sàm sỡ. Ông bị bắn chết khi đang trên đường tới văn phòng công tố để phục vụ công tác điều tra, thẩm vấn. Khi bị bắn, ông Navarro có mặc áo chống đạn và được hai cảnh sát hộ tống.

Một nhân chứng cho biết, anh ta nhìn thấy một chiếc xe van màu trắng bất ngờ áp sát đoàn xe chở ông Navarro, sau đó 4 người đàn ông đeo mặt nạ mang theo súng bước ra và xả đạn liên tục vào chiếc xe.

11

Thị trưởng bị bắn chết giữa phố ở Philipines. (Ảnh: Cebudailynews)

Cửa sổ của chiếc xe bị vỡ vụn, hoàn toàn trùng khớp với lời khai của nhân chứng rằng, thủ phạm đã bắn chết Thị trưởng ở cự ly gần.

Họ mang theo rất nhiều súng. Họ bước ra từ một chiếc xe van. Chiếc xe van màu trắng” - nhân chứng nói.

Thiếu tá Eduardo Sanchez, cảnh sát trưởng đồn cảnh sát Abellana, cho biết, đoàn xe hộ tống không hề để ý thấy có chiếc xe van màu trắng đang tiến lại gần, và hoàn toàn bị bất ngờ trước vụ phục kích. Ít nhất một cảnh sát hộ tống bị thương.

Trước đó, ngày 24/10, ông Navarro bị bắt giữ tại Cebu vì nghi tấn công một nhân viên massage nam ngày 23/10. Theo Philippines PNA, ông Navarro đã nổi giận khi nơi massage cho biết không có nhân viên massage nữ như ông yêu cầu.

Video: Hiện trường vụ thị trưởng bị bắn chết ở Philippines.

Ông đã đề nghị trả 500-1.000 peso Philippines (10-20 USD) để thách thức một nhân viên massage nam đánh nhau với ông. Một nhân viên nam bước vào sau khi nghe thấy tiếng tranh cãi. Ông Navarro sau đó đánh người này, trong khi 2 trợ lý của ông giữ anh ta.

Một nhân viên nữ khai với cảnh sát rằng ông Navarro thậm chí còn yêu cầu cô làm các động tác đồi bại với bộ phận sinh dục của ông.

Không những thế, Thị trưởng Navarro hiện còn đang bị chính quyền xếp vào danh sách 46 “chính trị gia narco” - tức chính trị gia, quan chức liên quan tới tội phạm ma túy. Theo Bộ trưởng Nội vụ Eduardo Ano, danh sách do Cơ quan Phòng chống Ma túy Philippines cung cấp.

Văn Đức
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều