'Phiêu lưu cùng Gulliver' tung trailer chính thức

(VTC News) - Chương trình du lịch ẩm thực cực kỳ hấp dẫn "Phiêu lưu cùng Gulliver" trung trailer trước khi chính thức lên sóng.

Video: Trailer chương trình “Phiêu lưu cùng Gulliver”

 

Phiêu lưu cùng Gulliver là một chương trình nổi tiếng được phát sóng tại Nhật từ ngày 7/4/1996 đến 25/9/2005. Vào mùa thu năm nay, chương trình sẽ được làm lại và phát sóng trên hai kênh truyền hình VOV và VTC của Việt Nam.

Bằng một trò chơi may mắn, người chơi sẽ được quyết định trở thành “Vua” hay “Gulliver”. Nếu là vua, người chơi sẽ có một kỳ nghỉ xa hoa, tráng lệ, nhưng nếu là “Gulliver”, họ sẽ có một chuyến du lịch đầy chông gai. Nhà vua và Gulliver sẽ có những lộ trình khác nhau để đi đến địa điểm cuối.

'Phieu luu cung Gulliver' tung trailer chinh thuc hinh anh 1

 

Phiêu lưu cùng Gulliver là một chương trình đặc sắc, giúp các khán giả có cơ hội chiêm ngưỡng tuyệt cảnh bốn mùa, thưởng thức những món ăn hấp dẫn và tấm lòng ấm áp của con người Nhật Bản.

Chương trình sẽ được phát sóng trên kênh VTC3 và VOVTV vào thứ Hai hàng tuần, lúc 20:30 đến 21:30 từ tháng 10/2017.

>>> Đọc thêm: Noo Phước Thịnh đã ghi điểm trong mắt bạn bè Nhật Bản thế nào?

Phúc Hải
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU