• Zalo

'Phiêu lưu cùng Gulliver' tung trailer chính thức

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 31/08/2017 13:08:00 +07:00

Chương trình du lịch ẩm thực cực kỳ hấp dẫn "Phiêu lưu cùng Gulliver" trung trailer trước khi chính thức lên sóng.

Video: Trailer chương trình “Phiêu lưu cùng Gulliver”

 

Phiêu lưu cùng Gullivermột chương trình nổi tiếng được phát sóng tại Nhật từ ngày 7/4/1996 đến 25/9/2005. Vào mùa thu năm nay, chương trình sẽ được làm lại và phát sóng trên hai kênh truyền hình VOV và VTC của Việt Nam.

Bằng một trò chơi may mắn, người chơi sẽ được quyết định trở thành “Vua” hay “Gulliver”. Nếu là vua, người chơi sẽ có một kỳ nghỉ xa hoa, tráng lệ, nhưng nếu là “Gulliver”, họ sẽ có một chuyến du lịch đầy chông gai. Nhà vua và Gulliver sẽ có những lộ trình khác nhau để đi đến địa điểm cuối.

Screen Shot 2017-08-30 at 4.57.26 PM

 

Phiêu lưu cùng Gulliver là một chương trình đặc sắc, giúp các khán giả có cơ hội chiêm ngưỡng tuyệt cảnh bốn mùa, thưởng thức những món ăn hấp dẫn và tấm lòng ấm áp của con người Nhật Bản.

Chương trình sẽ được phát sóng trên kênh VTC3 và VOVTV vào thứ Hai hàng tuần, lúc 20:30 đến 21:30 từ tháng 10/2017.

Phúc Hải
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: