• Zalo

Phiên bản mới The Lord of the Rings lùi ngày ra mắt

Thế giới gameThứ Hai, 03/10/2011 06:57:00 +07:00

(VTC News) – Cuốn tiểu thuyết “đình đám” mang tên The Lord of the Rings từng gây được tiếng vang trên toàn thế giới, chuyển thể thành phim và nay là game.

(VTC News) – Cuốn tiểu thuyết “đình đám” mang tên The Lord of the Rings từng gây được tiếng vang trên toàn thế giới, chuyển thể thành phim, và nay đã “thâm nhập” vào thế giới game.

The Lord of the Rings (tên Tiếng Việt là Chúa tể của những chiếc nhẫn) hẳn không còn xa lạ gì với cộng đồng Việt thông qua bộ phim “bom tấn” cùng tên. Không chỉ dừng ở việc tiếp cận công chúng qua tiểu thuyết và phim, The Lord of the Rings đã “thâm nhập” vào thế giới game rộng lớn khi tung ra nhiều phiên bản với lối chơi cuốn hút và đồ họa đẹp mắt.

 Đồ họa đẹp cũng là một thế mạnh của The Lord of the Rings

Một trong những phiên bản của series The Lord of the Rings là phiên bản mới nhất mang tên War in the North. Đây là thể loại game nhập vai được phát triển bởi Snowblind Studios, lấy nguyên bản từ tác phẩm tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn người Anh J.R.R Tolkien.

 Game sẽ lấy nội dung nguyên bản từ tiểu thuyết cùng tên 

Trailer của phiên bản này nhanh chóng được ra mắt, theo đó sẽ xuất hiện thêm vùng đất mới thuộc Middle-earth, nơi chưa từng được biết tới trong phim. Vẫn là những nhân vật quen thuộc đã từng được game thủ biết tới trong cả 3 phần phim của The Lord of the Rings, tuy nhiên phiên bản này hứa hẹn sẽ đem tới cảm giác khá lạ và tươi mới với hình ảnh vô cùng sống động nhưng cũng mang một chút hơi hướng bạo lực. Ngoài ra, phiên bản War in the North còn hỗ trợ chế độ chơi trực tuyến, nâng cấp đồ, phát triển kỹ năng và hệ thống phối hợp chiến đấu. 

Chế độ co-op, phát triển kỹ năng..sẽ đem tới trải nghiệm thú vị 

The Lord of the Rings : War in the North đã từng được công bố ngày ra mắt là 1/11/2011. Tuy nhiên, vì một vài lý do nhất định, ngày phát hành của phiên bản này lại được lùi lại. Mới đây, Snowblind đã đưa thông báo chính thức ngày ra mắt của phiên bản vào 25/11. Vậy là còn gần 2 tháng nữa để game thủ gặp lại bộ ba ăn ý Legolas – Gimli – Aragorn và cùng theo bước họ sát cánh chiến đấu. Game ứng dụng trên PC, PS3 và Xbox 360.

Thùy Dương
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !