• Zalo

Phiên bản giới hạn Heineken James Bond ra mắt: Triệu phần quà hấp dẫn

Thị trường - Tiêu dùngThứ Năm, 17/09/2020 10:10:13 +07:00
(VTC News) -

Heineken ® vừa cho ra mắt Phiên Bản Giới Hạn Heineken ® James Bond nhân dịp công chiếu phần phim “No time to die (Không phải lúc chết) dự kiến vào 13/11/2020.

Trên nền sắc xanh và ngôi sao đỏ biểu tượng của Heineken®, hình ảnh nhân vật huyền thoại James Bond thể hiện đầy ấn tượng trên thân chai và lon Heineken® phiên bản 007 mới.

Bên cạnh đó, từ ngày 24/08/2020, người tiêu dùng tại thành phố Hồ Chí Minh có cơ hội sở hữu một trong hơn một triệu phần quà đặc biệt, trong đó có 250 giải đồng vàng trị giá 01 lượng cho mỗi giải. Chương trình này chỉ áp dụng cho Phiên Bản Giới Hạn Heineken® James Bond dạng lon với dòng chữ “Khám phá quà tặng 007 khi bật nắp” trên thân lon được phân phối cho riêng khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian đổi thưởng bắt đầu từ ngày 24/08/2020 đến hết ngày 07/12/2020.

Phiên bản giới hạn Heineken James Bond ra mắt: Triệu phần quà hấp dẫn - 1

 

Với người tiêu dùng ở các tỉnh, thành khác (ngoài thành phố Hồ Chí Minh), từ 14/09/2020, Heineken® sẽ giới thiệu Phiên Bản Giới Hạn Heineken® James Bond với mã QR đặc biệt trên lon. Chỉ cần dùng điện thoại di động để quét mã QR, người tiêu dùng có thể tham gia vào một hành trình trải nghiệm kỹ thuật số trong vai trò mật vụ. Mã QR chỉ áp dụng cho Phiên Bản Giới Hạn Heineken® James Bond dạng lon với dòng chữ “Quét mã QR khám phá quà tặng 007” in trên thân lon.

Nhã Phương
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: