Phiên bản “Enchanting Vietnam” đặc biệt được hát bởi thanh niên tài năng 11 nước

(VTC News) - “Enchanting Vietnam” là bài hát chủ đề của đoàn đại biểu SSEAYP 43 năm nay đã được các bạn trẻ quốc tế nhiệt tình hưởng ứng và hát theo.

“Enchanting Vietnam” là bài hát chủ đề của đoàn đại biểu SSEAYP 43 năm nay. Bài hát mang chất liệu truyền thống như lời ru của mẹ được thể hiện theo phong cách trẻ trung mới mẻ qua câu hát À ới ơi à xuyên suốt ca khúc và vũ điệu flashmob ru con.

Phien ban “Enchanting Vietnam” dac biet duoc hat boi thanh nien tai nang 11 nuoc hinh anh 1

 

Vừa qua, Một phiên bản đặc biệt của "Enchanting Vietnam" được thể hiện bởi các đại biểu đến từ 11 quốc gia tham dự Tàu thanh niên Đông Nam Á - Nhật Bản lần thứ 43.

Ý tưởng này xuất phát từ việc rất nhiều bạn đại biểu quốc tế tỏ ra thích thú và muốn được học bài hát này bởi giao điệu dễ thương.  

Trước khi thực hiện video clip này,  các bạn đại biểu Việt Nam cũng đã có thời gian dạy và tập luyện cho các bạn quốc tế học theo.

Video Clip các bạn trẻ quốc tế cùng hát bài hát Enchanting Vietnam

Minh Đức
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.