'Phía sau một cô gái' tiếp tục gây 'sốt' với phiên bản cover EDM remix

(VTC News) - Phiên bản EDM Remix "Phía sau một cô gái" của nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ nhanh chóng gây sốt trong cộng đồng mạng.

Những ngày qua, ca khúc Phía sau một cô gái do nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn thể hiện đang liên tiếp gây “sốt” trên cộng đồng mạng với hàng triệu lượt nghe và trăm ngàn lượt tìm kiếm. MV này chỉ với phiên bản lyric video đã vượt 30 triệu lượt xem chỉ trong chưa đầy 1 tháng.

Có thể đây là thành công ấn tượng nhất của Soobin sau khi bước ra từ cuộc thi The Remix 2016. Các phiên bản cover của Hoài Lâm, Hoà Minzy, Khởi My, … cũng nhận được nhiều sự chú ý.

'Phia sau mot co gai' tiep tuc gay 'sot' voi phien ban cover EDM remix hinh anh 1

 

Đặc biệt nhất trong số đó là phiên bản EDM đầu tiên chưa chính thức của ca khúc này được nam ca nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ hòa âm và thể hiện theo lối Tropical House thời thượng. Chỉ sau 15 giờ đồng hồ, ca khúc đã đạt hơn 230.000 lượt xem trực tiếp trên Facebook, 18.000 lượt yêu thích và hơn 5.000 lượt chia sẻ.

'Phia sau mot co gai' tiep tuc gay 'sot' voi phien ban cover EDM remix hinh anh 2

 

Video "Phía sau một cô gái" phiên bản EDM Tropical House - Nguyễn Đình Vũ

Nguyễn Đình Vũ tâm sự: “Vũ có tình cờ nghe qua ca khúc này và khá thích thú với giai điệu đẹp như vậy. Chỉ mất 5 phút là hoàn thành xong bản remix này vì thật sự ca khúc này quá hút hồn người khác. Bản EDM cho Phía sau một cô gái chỉ là phút cảm hứng của Vũ, chủ yếu là thỏa thích với bài hát này. Vũ không có ý định tung bản chính thức cho ca khúc này đâu (cười lớn).”

Nguyễn Đình Vũ từng được biết đến là một trong những nhạc sĩ trẻ được yêu thích. Anh là chủ sở hữu của hàng loat ca khúc hit đình đám như của nhiều tên tuổi nổi tiếng như: Hồ Quang Hiếu (Không cảm xúc), Noo Phước Thịnh (Hạnh phúc thoáng qua), Đan trường (Ngày em cưới),...

'Phia sau mot co gai' tiep tuc gay 'sot' voi phien ban cover EDM remix hinh anh 3

 

>> Xem thêm: Hoà Minzy, Hoài Lâm, Khởi My gây 'sốt' với 'Phía sau một cô gái' cover

Trung Ngạn
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU