Phi Thanh Vân nén đau buồn, động viên mẹ trong lễ tang của bố

(VTC News) - Mặc dù sốc và buồn trước nỗi đau mất mát, nữ diễn viên vẫn cố gắng trụ vững để làm chỗ dựa cho mẹ.

Ông Nguyễn Văn Linh - bố của Phi Thanh Vân qua đời lúc gần 1h sáng 3/6. Ông ra đi đột ngột sau một cơn nhồi máu cơ tim, hưởng thọ 80 tuổi. Trong lễ tang, cô không giấu được sự đau buồn nhưng vẫn cố gắng trụ vững để làm chỗ dựa, chăm sóc cho mẹ.

Phi Thanh Van nen dau buon, dong vien me trong le tang cua bo hinh anh 1

Phi Thanh Vân và mẹ trong lễ tang bố.

Mặc đồ tang trắng, Phi Thanh Vân khiến nhiều người xót xa bởi vẻ ngoài tiều tụy nhưng cô luôn ở bên cạnh mẹ để động viên bà. Mỗi lần có khách đến viếng, mẹ nữ diễn viên xúc động và bật khóc.

Nhiều nghệ sĩ, bạn bè của Phi Thanh Vân như nghệ sĩ Hồng Tơ, ca sĩ Quách Tuấn Du, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật... sau khi biết tin đã gửi lời chia buồn gia đình, gửi vòng hoa kính viếng.

Phi Thanh Van nen dau buon, dong vien me trong le tang cua bo hinh anh 2

Nữ diễn viên nén đau buồn để làm chỗ dựa cho mẹ.

Gần 1h sáng 3/6, bố Phi Thanh Vân đột ngột qua đời sau một cơn nhồi máu cơ tim, hưởng thọ 80 tuổi. Trước đó, ông bị khó thở và nhanh chóng được đưa vào phòng cấp cứu nhưng không qua khỏi. Tuổi cao sức yếu, bố của Phi Thanh Vân từng đối mặt với nhiều căn bệnh như cao huyết áp, thận, phổi... nhiều năm nay.

Phi Thanh Vân chia sẻ, cô rất hối hận khi không thể ở bên bố trong những giờ phút cuối cùng. Khi đó, cô đang ở nhà ngủ và có thói quen khóa máy điện thoại nên đến sáng thức dậy và được báo tin dữ, cô lao đến bệnh viện ngay.

"Lúc này tôi rất bối rối, không biết phải làm gì. Bố đi qua nhanh và bất ngờ. Mấy ngày trước, bố vẫn đi lại, ăn uống, nói chuyện bình thường. Tuy bố ho nhiều hơn nhưng không có dấu hiệu nguy hiểm tới tính mạng.

Bố là người kiên cường lắm, ho muốn nổ ngực cũng không kêu bao giờ. Tôi nghĩ, có lẽ bố bị khó thở từ lâu nhưng không nói. Tới lúc bố nói với mẹ thì đã quá muộn" - Phi Thanh Vân nghẹn ngào.

Phi Thanh Van nen dau buon, dong vien me trong le tang cua bo hinh anh 3

Nhiều nghệ sĩ gửi vòng hoa đến viếng.

Phi Thanh Vân: 'Tôi chỉ ngủ với người đủ bản lĩnh và xứng tầm với mình'

Phi Thanh Vân: 'Tôi chỉ ngủ với người đủ bản lĩnh và xứng tầm với mình'

"Tôi biết tại sao đàn ông mê mình nhưng lại không thể hiểu tại sao phải ly dị 2 đời chồng trong khi cả 2 người đó đều rất yêu tôi" - Phi Thanh Vân nói.
 
Phi Thanh Vân: 'Tôi và mẹ gần như không có tiếng nói chung'

Phi Thanh Vân: 'Tôi và mẹ gần như không có tiếng nói chung'

"Tôi rất buồn và cảm thấy bất lực vì không làm gì được cho mẹ nhưng cuộc sống này vốn dĩ là như vậy", Phi Thanh Vân chia sẻ.
Lạc Phong
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU