• Zalo

Phi Thanh Vân mang bầu vẫn tham gia Cùng nhau toả sáng

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 01/09/2015 11:38:00 +07:00

Cùng nhau toả sáng mùa thứ 2 quy tụ dàn sao 'khủng'. Cùng nhau toả sáng thu hút sự chú ý với dàn sao khủng.

(VTC News) - Mặc dù đang mang bầu nhưng Phi Thanh Vân vẫn hào hứng tham gia 'Cùng nhau toả sáng' mùa thứ 2 với vai trò thí sinh.

Cùng nhau tỏa sáng là sân chơi hiện đại, với những thử thách thú vị, dành cho những nghệ sỹ trẻ đa năng, thích khám phá khả năng sáng tạo của bản thân. Chương trình bao gồm 10 vòng thi, mỗi vòng sẽ có một chủ đề khác nhau.

Nhiệm vụ của các đội chơi là phải suy nghĩ ra những tiết mục nghệ thuật độc đáo, hấp dẫn để thể hiện ý nghĩa của từng chủ đề. Để tiết mục chinh phục được người xem, các thành viên của mỗi đội phải gắn kết với nhau trong việc tìm tòi ý tưởng và xây dựng kịch bản.

Đây là một thử thách cho các đội, bởi để dung hòa những cá tính khác nhau và cái tôi của người nghệ sĩ không phải là một điều dễ dàng. Tuy nhiên, một số đội cũng đã bắt đầu tìm được tiếng nói chung trong quá trình tập luyện, như đội 010 của diễn viên Phi Thanh Vân, Hoàng Mập và Tu
yền Mập. Phi Thanh Vân dù đang mang bầu vẫn tham gia Cùng nhau toả sáng.


cùng nhau toả sáng
Tại buổi họp báo, diễn viên Hoàng Mập cho biết ý nghĩa của 010 không chỉ tượng trưng cho ngoại hình của cả 3 mà còn có ý nghĩa là “không có đồng đội của mình thì không chiến thắng”.  Thêm 1 thông tin thú vị là cả diễn viên Phi Thanh Vân và Tuyền Mập trong đội đều đang mang thai.

Điều này cũng đã ảnh hưởng đến việc tập luyện của đội tuy nhiên nhóm quyết định “điên trong im lặng”, tức chọn nhiều tiết mục ít nhảy múa trên sân khấu để đảm bảo sự an toàn cho 2 bà mẹ.
cùng nhau toả sáng
Đội Divo: BB Trần, Băng Di, Hoàng Mến
Với sức trẻ và sự năng động, đội “Divo” của ca sĩ Băng Di, diễn viên BB Trần và biên đạo múa Huỳnh Mến luôn rộn ràng và tinh nghịch bất kể mọi lúc, mọi nơi. Ý nghĩa của tên đội “divo” cũng là mục tiêu của 3 thành viên: chinh phục các thử thách để tiếp tục được “đi vô” các vòng trong của chương trình.

Danh sách 6 đội chơi bao gồm: Đội 010: Diễn viên Phi Thanh Vân, Diễn viên Hoàng Mập, Diễn viên Tuyền Mập. Đội Ô kìa: Diễn viên Thuận Nguyễn, Stylist Trịnh Tú Trung, Diễn viên Sam (pé Sam). Đội Divo: Ca sĩ Băng Di, Biên đạo Huỳnh Mến, Diễn viên BB Trần. Đội tam sắc: Ca sĩ Quốc Đại, Nghệ sĩ cải lương Tú Sương, Diễn viên Thụy Mười. Đội tươi xanh: Ca sĩ Khổng Tú Quỳnh, Ca sĩ Đại Nhân, Duy Khánh (cô giáo Khánh). Đội thanh sắc: Diễn viên Lê Phương, Diễn viên Anh Tú, Biên đạo múa Lê Hải.
Ban giám khảo Cùng nhau toả sáng mùa thứ 2
Ban giám khảo Cùng nhau toả sáng mùa thứ 2
Trong vai trò giám khảo của Cùng nhau tỏa sáng 2015, nữ đạo diễn Việt Trinh xuất hiện trẻ trung và rạng rỡ với bộ váy đỏ thướt tha. Chị cũng là giám khảo duy nhất của mùa đầu tiên góp mặt trở lại chương trình. Việt Trinh cho biết, dù đã có kinh nghiệm làm giám khảo mùa 1 nhưng khi trở lại với chương trình, chị rất hồi hộp bởi các đội chơi năm nay rất “khủng”, trong đó có nhiều người là đồng nghiệp và đồng trang lứa với mình.

Tuy nhiên, chị cũng cảm thấy rất hào hứng và muốn được xem những người bạn của mình biểu diễn, tỏa sáng trên sân khấu. Chị cũng tuyên bố nếu năm sau, BTC không tiếp tục mời làm giám khảo, chị sẽ tham gia với vai trò…thí sinh.

Cùng ngồi vị trí ghế nóng với Việt Trinh còn có nữ diễn viên Lê Khánh. Lê Khánh cho biết với tuổi đời, tuổi nghề của mình, cô không dám “chấm” các tiết mục của các nghệ sĩ đàn anh, đàn chị mà chỉ muốn xem, học hỏi và chia sẻ những quan điểm của mình về tiết mục. Ngoài Việt Trinh và Lê Khánh, BGK còn có nhà báo Trác Thúy Miêu và diễn viên Chi Bảo.
cùng nhau toả sáng
Ngoài 4 giám khảo chính, mỗi vòng thi còn có sự góp mặt của 1 giám khảo khách mời. Chương trình cũng chia sẻ những giám khảo đầu tiên có mặt trong chương trình gồm có: Trấn Thành, Trường Giang và Việt Hương.

Đảm nhận vai trò MC cho Cùng nhau tỏa sáng 2015 là MC Liêu Hà Trinh và Hoàng Rapper. Chương trình được phát sóng vào lúc 21h thứ Sáu hàng tuần trên kênh Truyền hình Vĩnh Long 1 THVL1, bắt đầu từ ngày 04/9/2015.

Thiên An

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều