Phi Thanh Vân, Mai Khôi lọt top 'thảm họa' thời trang

Phi Thanh Vân, Thùy Dung, Mai Khôi, Hồng Nhung, là những mỹ nhân nằm trong top 'thảm họa thời trang' tuần qua.

Mai Khôi

Mai Khôi đã từng thỏ thẻ rằng kiếp trước chị là Tiên nữ, chính vì vậy mà kiếp này chị ăn mặc một cách loạn nhịp, điên đảo và 'lồng lộn' đến bậy.

Lúc thì áo dài te tua như thể bị chú chó nhà hàng xóm cắn rách, lúc thì biến hóa với động vật khiến cho chú cá cũng phải thốt lên vẻ hốt hoàng và có khi bị cưỡng bức đến không kịp ngáp.

Mai Khôi 

Mai Khôi 

Phi Thanh Vân

Phi Thanh Vân đang phát tướng một cách báo động, dù tóc của chị có xõa rượi thế nào thì cũng không che nổi gương mặt e ấp của chị.

Chưa kể mốt áo chẽn ngực có khả năng gây bàng hoàng và thót tim vì cứ mỗi lần chị di chuyển là ai ai cũng phải lo ngay ngáy...


Trương Thị May

Dẫu biết rằng Trương Thị may có ý định tôn vinh các món đồ trang sức nhưng xem  ra với chiếc áo dài đen tuyền này không phù hợp với 1 sự kiện từ thiện, vì chiếc áo  dài đầy vẻ tang tóc và không giúp cô tỏa sáng.


Kathy Uyên

Kathy Uyên thật 'táo bạo', cô ăn mặc một cách cẩu thả khi tham dự sự kiện:


Hồng Nhung

Chiếc đầm màu xanh lá cây của Hồng Nhung quá đẹp, nhưng chiếc vòng vương miện kết hoa đỏ không hề liên quan đến trang phục, chúng đánh nhau chan chát nhức mắt kém tinh tế mà chiếc đầm đã có được.


Đào Bá Lộc

Phong cách thời trang của Đào Bá Lộc không thể gọi là unisex được, mà chỉ khiến cho nhiều người băn khoăn và lăn tăn phải gọi danh xưng của Bá Lộc là Mr hay Ms tại event.


Thùy Dung

Thùy Dung có gương mặt đẹp, tóc đẹp, vóc dáng đẹp, chỉ có điều trang phục lần này cô diện không đẹp và gây khó kiểu. Hai phần vạt ở đùi cứ như thể là phần chân áo sơ mi, nhưng cũng có thể là đó là chân túi lồng trong chân váy một cách rất vô duyên:


Hoàng Yến

Chắc chắn hãng phim hoạt hình lớn nhất thế giới như Disney hay Dreamwork sẽ mời Hoàng Yến làm mẫu cho một số nhân vật nữ tộc trưởng châu Phi, báo gấm hung dữ hoặc những nhân vật nữ có sức mạnh phi thường.

Theo 2Sao
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN