Phi Thanh Vân khoe thân hình 'bom sexy' sau cuộc đại thẩm mỹ

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 16/08/2017 16:42:00 +07:00

Phi Thanh Vân khoe thân hình "bom sex"' sau cuộc đại thẩm mỹ khi tham dự sự kiện ra mắt phim "Đảo địa ngục".

Video: Phi Thanh Vân khoe vòng một căng tràn hậu thẩm mỹ

Là bộ phim bom tấn của Hàn Quốc được trông đợi nhất mùa hè, Đảo địa ngục nhanh chóng cán mốc 50 triệu USD sau 2 tuần công chiếu tại quê nhà.

Buổi ra mắt phim bởi vậy đã thu hút được quan tâm của rất nhiều nhà báo cũng như giới làm phim, có thể kể đến đạo diễn – nhà sản xuất Charlie Nguyễn, diễn viên Khương Ngọc, những gương mặt quen thuộc như Phi Thanh Vân, DJ Tyty, Tino…

"Nữ hoàng dao kéo" Phi Thanh Vân khoe thân hình "bom sexy" sau cuộc phẫu thuật thẩm mỹ gần đây 

Lần đầu tiên thưởng thức một bộ phim chiến tranh của Hàn Quốc, đạo diễn Charlie Nguyễn có những cảm xúc rất đặc biệt:

“Tôi cảm thấy nghẹt thở từ đầu đến cuối vì chưa chuẩn bị tâm lý trước khi xem Đảo địa ngục. Bộ phim mang đến rất nhiều cảm xúc từ rùng rợn, khốc liệt cho đến xúc động. Tôi mong rằng sau này Việt Nam cũng có nhiều bộ phim khai thác đề tài chiến tranh với quy mô hoành tráng như vậy”.

Đạo diễn Charlie Nguyễn 

Diễn viên Khương Ngọc thì đặc biệt ấn tượng với diễn xuất của dàn diễn viên trong phim. “Các diễn viên đã góp công lớn vào việc tạo nên cảm xúc của bộ phim” – Khương Ngọc chia sẻ. 

Nam diễn viên trẻ Kent Phạm 

Đảo địa ngục kể lại câu chuyện lịch sử bi tráng, về những cuộc đấu tranh và đào thoát của 400 người lao động khổ sai bị quân Nhật bắt giữ, giam cầm, bóc lột, tra tấn. Những tù nhân được đưa tới đây, tống vào những mỏ khai thác than trong điều kiện hết sức tồi tệ và có thể bỏ mạng bất cứ lúc nào.

Họ luôn tìm cách trốn thoát khỏi Hashima, song điều đó trở nên bất khả thi khi hòn đảo nằm giữa đại dương này được xây dựng rất kiên cố, và các hầm lò thì nằm ở độ sâu dưới 1,000 mét so với mực nước biển.

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !