Phi Thanh Vân kêu oan vụ bị tố cướp chồng

(VTC News) – Phi Thanh Vân kêu oan vụ cướp chồng, thí sinh Next Top Model chuyển giới giống Thủy Tiên sợ bị bỏ rơi là tin nóng giải trí 16/8.

Phi Thanh Vân kêu oan vụ cướp chồng

Hôm qua, thông tin Phi Thanh Vân bị một người phụ nữ tố cáo cướp chồng trên một số trang tin khiến làng giải trí xôn xao. Được biết, người tố cáo Phi Thanh Vân cướp chồng là một phụ nữ đang mang bầu 5 tháng. Người phụ nữ tên Kiều Vy đã cung cấp cho báo chí tin nhắn Phi Thanh Vân đe dọa ‘xử’ cô.

  Phi Thanh Vân và chồng người tố cáo (ảnh: internet)  

Phi Thanh Vân và chồng người tố cáo (ảnh: internet)  

Phi Thanh Vân lên tiếng phủ nhận và úp mở sẽ nói rõ ràng về sự việc ngay sau đó. Trả lời trên báo hôm nay, Phi Thanh Vân khẳng định cô là nạn nhân của vụ việc.

Ca sỹ 'Da nâu' cho biết, giữa cô và người đàn ông kia không có tình cảm yêu đương hay bồ bịch. Người đàn ông này là anh trai người quản lý của Phi Thanh Vân và cô chỉ thường xuyên gặp gỡ cafe, trò chuyện.

Trước phản ứng của Phi Thanh Vân, nhiều độc giả và thành viên cộng đồng mạng nghi ngờ đây là một chiêu PR để hâm nóng tên tuổi của ‘người đẹp dao kéo’.

Hà Trần: ‘Không thức thời và không bình tĩnh thì chết’

Theo chồng sang Mỹ định cư nhưng Hà Trần vừa hợp tác với nhạc sỹ Đỗ Bảo phát hành album Chuyện của mặt trời chuyện của chúng ta, hay còn gọi là Cánh cung 3. Trong cuộc phỏng vấn trên Tiền Phong mới đây, Hà Trần cho biết:

‘Tôi có khả năng tách bạch đâu là việc làm cho sự nghiệp - tức là tạo ra những đỉnh cao mới, thách thức mới cho bản thân, chí ít cũng củng cố danh tiếng, cá tính, lương tâm âm nhạc.

Và những việc tôi làm cho số đông, để tồn tại, sinh nhai một cách đàng hoàng, không rẻ rúng. Không thức thời và không bình tĩnh thì chết’.

  Hà Trần - Ảnh: Trọng Đức

Hà Trần - Ảnh: Trọng Đức

Hà Trần nói rõ hơn về vấn đề này: ‘Tôi thấy, chúng ta đang sống trong thời đại thông tin quá nhiều, từ điều khiển tư tưởng cố ý, đến thông tin cá nhân mà mỗi chúng ta 'ụp' mặt vào mỗi ngày làm con người sống gấp gáp và trở nên ảo tưởng, phù phiếm, sân si, ít thực sự quan tâm đến nhau hơn.

Trong cái thực tế đó, viết/hát- bỏ công hàng năm để làm nhạc ‘ra vấn đề’ như Đỗ Bảo thường rơi vào cảm giác ném đá tầng không.

Cứ tưởng tượng nhạc đó với quý vị chỉ là những âm thanh, với chúng tôi là cánh cửa mở tâm hồn vốn khép kín. Cái phòng ấy đẹp nhất trong nhà mình, nhưng mong manh nhất, dễ rạn vỡ nhất.

Trưng ra rồi người ta đi qua ngó ngàng bình phẩm, có khi cười hô hố (ẩn dụ này không tính đến người hâm mộ)... Tôi thường nhắc Bảo, tĩnh tại chưa đủ, da phải dày mới làm nghề này được’.

Thí sinh chuyển giới Next Top Model sợ bị bỏ rơi

Vietnam’s Next Top Model 2013 được khởi động bằng những thông tin gây chú ý, trong đó là việc dự thi của thí sinh chuyển giới Lan Phương. Lan Phương chuyển giới từ năm 17 tuổi và cô giữ kín thân phận đã 8 năm nay.

Tuy nhiên, khi thi Vietnam’s Next Top Model 2013 thì thân phận của cô được công khai và truyền thông khai thác khá nhiều. Điều này khiến cô lo lắng. Trong một phỏng vấn trên Tri Thức, Lan Phương cho biết:

‘Tôi sợ những mối quan hệ hiện tại của mình, khi những bài báo viết về tôi được đăng tải họ sẽ tránh xa tôi. Đầu tiên họ sẽ bị sốc, sau đó họ mới không nói chuyện với tôi nữa, không gọi hỏi han, không đi chơi như trước. Tôi sợ mình bị bỏ rơi…

   

 

  Lan Phương, thí sinh Next Top Model chuyển giới giống Thủy Tiên 

Lan Phương, thí sinh Next Top Model chuyển giới giống Thủy Tiên 

Tôi vừa chia tay người yêu sau gần 4 năm quen biết. Tôi luôn giấu anh và gia đình anh về thân phận của mình. Nhưng bây giờ điều tôi lo sợ nhất đã đến.

Khi đọc những bài báo về tôi, cuối cùng anh ấy cũng biết được sự thật. Cũng vì mối quan hệ này mà những năm trước tôi không dự thi Vietnam’s Next Top Model. Hiện giờ độc thân, tôi có thể làm những gì mình thích mà không sợ ảnh hưởng đến ai cả’.

Lan Phương cũng bày tỏ cô đang mất niềm tin vào tình yêu bởi khi biết giới tính thật của cô, những người đàn ông sẽ bỏ cô ra đi.

Hoàng Anh

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN