Phi Thanh Vân: 'Bảo Duy là mẹ tôi'

(VTC News) - 'Nữ hoàng dao kéo' hài hước chia sẻ về chồng 'phi công trẻ' trước lúc lâm bồn.

Phi Thanh Vân và chồng Bảo Duy là một trong bốn cặp đôi tham gia tập 5 "Đàn ông phải thế". Cô đã có những chia sẻ trước lúc lâm bồn khiến khán giả bật cười.

Video Phi Thanh Vân chia sẻ về chồng trước ngày lâm bồn:
Từng gây rất nhiều ồn ào trong suốt thời gian qua như thiếu nợ, đã có vợ con từ trước nhưng đây là lần đầu tiên Bảo Duy xuất hiện trên truyền hình cùng Phi Thanh Vân.

Không chỉ ngời ngời hạnh phúc bên nhau, Phi Thanh Vân còn “khoe” đang mang nặng đứa con mới và đầy hy vọng để được làm mẹ một lần nữa sau nhiều lần sảy thai.


Khi được Trấn Thành hỏi về cảm xúc trước lúc lâm bồn, Phi Thanh Vân cho biết: “Từ ngày Vân biết mình sắp làm mẹ thì anh Bảo Duy chính thức là mẹ của Vân”.

Trong lúc Trấn Thành còn đang ngơ ngác thì Phi Thanh Vân giải thích thêm:

“Anh ấy chăm sóc cho Vân còn hơn một người chồng chăm sóc cho vợ nữa. Chồng chăm sóc cho Vân như mẹ chăm cho con vậy.”

Nữ diễn viên lắm chiêu cho biết từ ăn uống, ngủ nghỉ đến những cái đầm, đôi dép cũng được chồng cung phụng.

Niềm hạnh phúc của diễn viên họ Phi khiến Trấn Thành “nghi ngờ”: “Vậy là em chỉ việc…nằm thôi phải không cưng?” Phi Thanh Vân dí dỏm đáp: "Dạ cứ như vậy vài năm nữa là liệt luôn đó."

Trung Ngạn

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.