Phi Sơn chính thức về làm học trò HLV Miura ở đội bóng Công Vinh

Thể thaoThứ Năm, 14/12/2017 11:06:00 +07:00

Tiền đạo Trần Phi Sơn chính thức là người của CLB TP.HCM và sẽ là học trò của HLV Miura ở mùa giải tới.

Trần Phi Sơn từ chối gia nhập CLB FLC Thanh Hóa để theo tiếng gọi của đàn anh Công Vinh đến khoác áo CLB TP.HCM. Tại đây, anh sẽ trở thành học trò của HLV Miura, người từng dẫn dắt anh ở ĐT Việt Nam cũng như Olympic Việt Nam.

phi-son-1513210679900

Phi Sơn chính thức trở thành người của đội bóng Công Vinh

Phi Sơn vừa trải qua kỳ nghỉ ở Đà Nẵng và anh sẽ bay vào TP.HCM trong nay mai để chính thức ký hợp đồng. Mức phí chuyền nhượng của Phi Sơn không được tiết lộ nhưng chắc chắn con số này phải cao hơn 2 tỷ đồng. Trước đó, Phi Sơn từ chối gia hạn hợp đồng với CLB SLNA dù đội bóng quê hương trả anh 2 tỷ đồng/năm.

Trần Phi Sơn sinh 14/3/1992 tại Hà Tĩnh, trưởng thành từ lò đào tạo SLNA. Anh đã thi đấu cho đội bóng xứ Nghệ 4 mùa giải liên tiếp vừa qua. Trận đấu đầu tiên của tiền vệ này trong màu áo đội 1 SLNA tại giải vô địch quốc gia là trận thuộc vòng 2 V-League 2013, khi SLNA đến làm khách trên sân của Kiên Giang.

4 năm qua, Phi Sơn thi đấu tổng cộng 107 trận cho SLNA với tổng thời gian 8203 phút, ghi 25 bàn thắng, nhận 18 thẻ vàng và chưa một lần bị thẻ đỏ.

Mùa giải 2017 và 2016 là 2 mùa giải Phi Sơn chơi tốt nhất khi cùng có 7 pha lập công. Đặc biệt ở mùa này, anh đóng góp lớn vào chức vô địch Cup Quốc gia của SLNA.

Khi quyết định rời đội bóng quê hương, tiền vệ có biệt danh "Ronaldo xứ Nghệ" đã gửi lời cảm ơn đến ban huấn luyện, người hâm mộ cùng lãnh đạo CLB SLNA trên facebook cá nhân.

“Cảm ơn ban huấn luyện! Tôi vô cùng biết ơn các thầy đã dạy cho tôi khôn lớn, cho tôi cơ hội để phát triển khả năng của mình ở đội bóng cũng như bên ngoài xã hội. Cảm ơn tất cả anh em đồng đội đã đồng hành cùng tôi từ thuở nhỏ. Cho dù như thế nào, ở đâu chúng tôi sẽ mãi mãi là anh em tốt.

Tôi xúc động lắm khi nói ra những lời này, rơi nước mắt vì những cảm xúc này vì tình yêu thương của mọi người! Mãi mãi một tình yêu khắc sâu trong trái tim này nhé SLNA và tất cả người hâm mộ. Tôi sẽ ghi nhớ tất cả những gì các bạn dành cho tôi. Mong mọi thứ thật tốt sẽ đến với đội bóng tôi yêu”, Phi Sơn viết.

Thiện An
Bình luận
vtc.vn