Phí Phương Anh trở thành quán quân The Face đúng như tin đồn

(VTC News) - Với phần thi được đầu tư kỹ càng từ đầu, Phí Phương Anh đăng quang quán quân của The Face Việt mùa đầu tiên, đúng như tin đồn

Có thể nói trái với sự mong đợi của không ít khán giả đã từng theo dõi các phiên bản The Face của quốc tế thì khi đến Việt Nam, đêm chung kết là một chương trình tạp kỹ tổng hợp của: múa đương đại, dance sport, trình diễn thời trang và đâu đó là phần thi ứng xử thường thấy của các chương trình hoa hậu.

Phi Phuong Anh tro thanh quan quan The Face dung nhu tin don hinh anh 1

 

Mở đầu chương trình là sự xuất hiện của 12 thí sinh xuất sắc trong BTS Light Way của NTK Tuấn Trần cùng phần thể hiện catwalk bất ngờ của 3 vị HLV: Hồ Ngọc Hà – Lan Khuê – Phạm Hương cùng host Vĩnh Thuỵ

Cặp đôi MC Thành Trung – Gil Lê cũng khiến nhiều khán giả khó chịu với những nhầm lẫn, đài từ không tốt khi xuất hiện trên sóng trực tiếp. Phần trình diễn của nhóm SGirls – Á quân Nhân tố bí ẩn- ca khúc “Tôi tự tin” sáng tác của Lưu Thiên Hương

Bắt đầu với phần thi đầu tiên của Top 4: Mai Ngô, Chúng Huyền Thanh, Phí Phương Anh, Khánh Ngân là thử thách “Biểu diễn tương tác màn hình thể hiện tính năng của sản phẩm”. Tức là, tương tác với màn hình led, kết hợp cùng khách mời và selfie cùng khác mời với 4 concept: Đất, nước, lửa và mây khói

Phi Phuong Anh tro thanh quan quan The Face dung nhu tin don hinh anh 2

Thể hiện đầu tiên là Quỳnh Mai với hình ảnh về lửa, khách mời phối hợp cùng cô là nam vương Văn Sơn. Quỳnh Mai mang đến câu chuyện về một “cô gái lửa” nhỏ bé, mạnh mẽ nhưng đầy kiêu hãnh

Phi Phuong Anh tro thanh quan quan The Face dung nhu tin don hinh anh 3

Phí Phương Anh cùng phần thể hiện với concept “mây khói”, trong xanh và lãng mạn như một câu chuyện cổ tích, người hỗ trợ cô là Vĩnh Thuỵ

Phi Phuong Anh tro thanh quan quan The Face dung nhu tin don hinh anh 4

Đỗ Trần Khánh Ngân với vũ điệu của nước uyển chuyển nhưng vẫn mạnh mẽ cùng sự hỗ trợ của nam vương Văn Sơn

Phi Phuong Anh tro thanh quan quan The Face dung nhu tin don hinh anh 5

Chúng Huyền Thanh thể hiện phần thi của mình với concept “Đất”, phần thi của cô được sự hỗ trợ từ siêu mẫu Vĩnh Thuỵ

Kết thúc phần thi này, khán giả không khỏi ngạc nhiên “mồm chữ O” khi các thí sinh trổ tài múa và diễn xuất không liên quan với một đêm thi thuần về thời trang và gương mặt thương hiệu. Lưu Hương Giang trình diễn “Up (Light up my world)”

Tiếp đến là thử thách thứ 2, các thí sinh có tối đa 1 phút để trả lời câu hỏi từ các giám khảo, nhà tài trợ, ban tố chức về những điều gì nên làm nhất để trở thành một Gương mặt thương hiệu. Phần thi này gần như một tiết mục ứng xử thường thấy trong các cuộc thi hoa hậu.

Cũng trong phần thử thách này, MC Thành Trung đã nhầm lẫn thứ tự thi của Phí Phương Anh và Chúng Huyền Thanh.

Phi Phuong Anh tro thanh quan quan The Face dung nhu tin don hinh anh 6

Câu hỏi do Tóc Tiên – đại diện cho nhãn hang tài trợ đặt ra cho Chúng Huyền Thanh: “Quan điểm của bạn như thế nào về một đại sứ thương hiệu, một đại sứ thương hiệu cần phải có những phẩm chất gì?”

Câu trả lời của Chúng Huyền Thanh: “Đó là người đại diện hình ảnh của thương hiệu trước công chúng và khách hàng. Là người bạn tri kỷ của nhãn hàng, phẩm chất cần có ngoài ngoại hình và sự nổi tiếng là tri thức, am hiểu đặc tính thương hiệu”

Phi Phuong Anh tro thanh quan quan The Face dung nhu tin don hinh anh 7

Cô gái cá tính Mai Ngô nhận được câu hỏi khá hóc búa và “nhạy cảm”: “Mỗi thương hiệu đòi hỏi mỗi cá tính khác nhau, làm thế nào để thu hút khách hàng? Trong trường hợp có những tin đồn không tốt ảnh hưởng đến hình ảnh, bạn sẽ làm  thế nào?”

Sau một phút lấy bình tĩnh, Mai Ngô đã trả lời Tóc Tiên: “Mỗi người có tính cách, sở trường và câu chuyện bản thân. Người đại diện cần biết sử dụng chất liệu của riêng mình để tìm sự tương đồng với thương hiệu. Nhưng cần tôn trọng sự thật và có chiến lược kể chuyện”.

Với vế sau của câu hỏi, cô đáp: “Là người của công chúng, khi đứng trước tin đồn, bạn cần bình tĩnh, sáng suốt, xem tin đồn có chính xác hay không. Nếu tin đồn thất thiệt, bạn cần chứng minh được bản thân mình”

Phi Phuong Anh tro thanh quan quan The Face dung nhu tin don hinh anh 8

 

Phần thi “ứng xử” thông minh và khéo léo nhất thuộc về thí sinh Phí Phương Anh, câu hỏi bốc thăm của cô: “Theo bạn, đại sứ thương hiệu cần thay đổi phong cách cá nhân để phù hợp với thương hiệu?” Học trò của Hồ Ngọc Hà bình tĩnh đáp: “Một đại sứ thương hiệu phải biết dung hoà phong cách của mình với yêu cầu của nhãn hàng.

Nếu thay đổi, bạn cần phải thay đổi thông minh. Nếu có thương hiệu tóc mời mình, tôi có thể nuôi tóc dài nhưng vẫn hợp với cá tính của mình. Trong cuộc sống cũng như công việc, chúng ta luôn cần sự thay đổi để thích nghi nhưng không được đánh mất mình”

Phi Phuong Anh tro thanh quan quan The Face dung nhu tin don hinh anh 9

 

Với Khánh Ngân, phần trả lời của cô được khán giả nhận xét là hơi “lên gân”, câu hỏi của Khánh Ngân là: “Là một đại sứ, lợi ích của một bức ảnh đẹp mang lại là gì?”.

Với giọng nói to, rõ và lập luận hùng hồn, Khánh Ngân trả lời: “Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển, hình ảnh được lan truyền trên mạng rất nhanh, nhất là hình ảnh xấu. Bức ảnh đẹp giúp bạn giành được thiện cảm của công chúng. Tôi luôn dặn dò bản thân phải ý thức, giữ gìn hình ảnh”

Phần thi này làm khán giả cảm giác như đang coi ứng xử của Hoa hậu, kết hợp với phần “trả bài đầu tuần cùng đề cương 20 câu hỏi”. Cách trả lời của thí sinh, người chân thật thì ngắn gọn đến bất ngờ, người học thuộc lòng thì như đang đọc thoại kịch trên sân khấu. Câu nói hay nhất nằm trong phần thi này là của Phí Phương Anh. Phần trình diễn của Sơn Tùng M-TP “Chúng ta không thuộc về nhau” cùng dàn vũ công hùng hậu

Thử thách thứ 3: “Vừa dancesport vừa thể hiện được thông điệp của sản phẩm”, đây là phần thi gây khó hiểu nhất cho khán giả khi họ chưa thấy rõ được sự ý nghĩa của những phần biểu diễn này thể được điều gì liên quan đến sản phẩm.

Phi Phuong Anh tro thanh quan quan The Face dung nhu tin don hinh anh 10

Phần thi đầu tiên Mai Ngô và Tim, dance sport thể hiển hiện thông điệp của sản phẩm nước hoa, với vai một nữ điệp viên có vũ khí bí mật là xinh đẹp, gợi cảm. Phần thi nhảy của Mai Ngô khiến khán phòng trở nên nóng hơn bao giờ hết vì những bước nhảy rất chuẩn của cô.

Phi Phuong Anh tro thanh quan quan The Face dung nhu tin don hinh anh 11

Chúng Huyền Thanh vào vai công chúa Lọ Lem, nhảy dance sport cùng Thuận Nguyễn và thể hiện thông điệp của sàn phẩm giày, nhưng phải gần đến nửa bài thì cô gái này mới xuất hiện.

Phi Phuong Anh tro thanh quan quan The Face dung nhu tin don hinh anh 12

Khánh Ngân kết hợp cùng S.T

Phi Phuong Anh tro thanh quan quan The Face dung nhu tin don hinh anh 13

 

Phí Phương Anh kết hợp cùng Minh Trung trong sản phẩm về nước hoa, đây là tiết mục được đầu tư hoành tráng nhất trong số các phần thi. Chính vì thế, sau tiết mục này, không ít người đã có thể đoán ra ai là quán quân mùa đầu tiên của The Face Việt.

Sau phần thử thách của các thí sinh là lời chia sẻ đến từ 3 vị HLV, khác với những hình ảnh chặt chém và drama thường thấy. Bộ ba người đẹp lại trao tặng cho nhau những nhận xét, lời cám ơn rất khéo léo.

Trước khi công bố cái tên giành giải quán quân của chương trình, Hồ Ngọc Hà xuất hiện trên sân khấu và thể hiện ca khúc mới nhất “Keep me in love”

Phi Phuong Anh tro thanh quan quan The Face dung nhu tin don hinh anh 14

 

Phi Phuong Anh tro thanh quan quan The Face dung nhu tin don hinh anh 15

 

Phi Phuong Anh tro thanh quan quan The Face dung nhu tin don hinh anh 16

 

Phi Phuong Anh tro thanh quan quan The Face dung nhu tin don hinh anh 17

Quán quân Phí Phương Anh của đội Hồ Ngọc Hà, Á quân: Mai Ngô, Chúng Huyền Thanh, Khánh Ngân (ảnh: Mark M)

Clip công bố kết quả The Face:

Bảo Bảo (ảnh: Mark M)
Bình luận