Phí Phương Anh cười thích thú khi được ‘anh hai’ Noo Phước Thịnh chiều chuộng

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 29/12/2016 16:25:00 +07:00

Sau khi làm người tình màn ảnh, Phí Phương Anh đã chuyển sang làm em gái của Noo Phước Thịnh trong phim ngắn ra mắt vào tháng 1 tới đây.

Sau tiết lộ về “cặp mẹ con bá đạo” NSND Ngọc Giàu – Noo Phước Thịnh trong phim ngắn online Momfie – Trời ơi mẹ tôi cũng selfie, ê-kip đã tiếp tục tiết lộ thêm 2 nhân vật khác cũng nhắng nhít không kém là Phí Phương Anh trong vai cô em gái út của “anh hai” Noo, đóng cặp với “cô chị” Khánh Hiền dù cãi nhau suốt nhưng người này không thể sống thiếu người kia.

2L9A2812

 

Trước đó, Phí Phương Anh đã kịp “ghi điểm” với khán giả nhờ gương mặt thanh tú, khả năng diễn xuất phù hợp thế nên lần này cô rất hào hứng khi được giao vai thứ chính trong phim ngắn Momfie – Trời ơi mẹ tôi cũng selfie để được đến gần với khán giả nhiều hơn.

2L9A3692

 

“Cảm giác có người quen cùng tham gia nó đỡ căng thẳng hơn rất nhiều, lần trước hợp tác cùng anh Noo là mình vào vai người yêu trên sân khấu, trong Momfie thì được làm em gái, lại còn là em út nên “anh Hai” Noo cũng khá chiều chuộng, anh cũng là người vui tính nên thường giúp mọi người đỡ mệt mỏi, hồi hộp với những câu chuyện, hành động hài hước của mình.” – Quán quân The Face 2016 vui vẻ chia sẻ xen lẫn sự hồi hộp.

2L9A3302

 

Khánh Hiền là người có kinh nghiệm trong việc diễn xuất, cô cũng hỗ trợ và hướng dẫn thêm cho “em gái” Phí Phương Anh khá nhiều. Dù đang mang thai con đầu lòng nhưng nhìn cô lúc nào cũng rạng rỡ, tràn đầy năng lượng và nghiêm túc với công việc của đoàn phim.

2L9A3052

 

Bộ tứ bá đạo: NSND Ngọc Giàu – Noo Phước Thịnh – Khánh Hiền – Phí Phương Anh hứa hẹn sẽ mang đến một bộ phim ngắn về mẹ cực kỳ ấn tượng. Sau khi hé lộ tạo hình của các nhân vật, Momfie – Trời ơi mẹ tôi cũng selfie đang được nhiều khán giả ngóng trông vì nhiều người cho rằng thật giống hình ảnh gia đình họ trong cuộc sống hàng ngày. 

Clip: Noo Phước Thịnh bên cạnh "bà mẹ xì tin" NSND Ngọc Giàu

Chu Nguyen
Bình luận
vtc.vn