Phi Nhung và Hồ Văn Cường lấy hàng triệu giọt nước mắt khán giả

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 18/02/2017 10:31:00 +07:00

MV "Bỏ quê" vượt mốc 3 triệu lượt xem và mỗi lượt xem là một lần không kìm nổi giọt nước mắt nghẹn ngào của khán giả.

MV Bỏ quê của ca sĩ Phi Nhung và con trai nuôi Hồ Văn Cường vừa vượt qua cột mốc 3 triệu lượt xem trên kênh youtube.

Con số 3 triệu view sau 1 tháng phát hành có thể không làm nên một kỷ lục nào, nhưng có một điều chắc chắn là với MV này, mỗi một lượt xem là một lần khán giả không nén nổi giọt nước mắt nghẹn ngào.

f

 

Trong đó, các ý kiến của khán giả đều thể hiện sự đồng cảm sâu sắc với nội dung của ca khúc. Mỗi người ai cũng có một quê hương, một gia đình, và MV Bỏ quê đã nói hộ tình cảm của những người con phải xa nhà do hoàn cảnh hoặc do cuộc sống mưu sinh và tấm lòng luôn khăc khoải nhớ về quê hương và gia đình.

6

 

Bỏ quê là ca khúc do nhạc sĩ Sơn Hạ sáng tác, được Phi Nhung lựa chọn làm MV như một phần thưởng dành tặng cho Cường vì thành tích học tập mà em đạt được. Đây cũng là lần đầu, nữ ca sĩ và con trai nuôi tham gia đóng MV chung cùng nhau.

7

MV lấy nước mắt khán giả bởi sự kết hợp từ giọng hát da diết, diễn xuất mộc mạc, giàu cảm xúc của hai mẹ con cùng những cảnh quay đậm chất quê hương miền Tây.

Được hỏi về cảm nghĩ khi MV Bỏ quê đạt hơn 3 triệu lượt xem, ca sĩ Phi Nhung chia sẻ: “Đây là MV đầu tay của Út Cường, đồng thời cũng là MV đầu tiên mà hai mẹ con kết hợp chung. Phi Nhung rất hạnh phúc khi nhận được nhiều tình cảm từ khán giả”.

10

 

Về những dự định âm nhạc sắp tới của mẹ Phi Nhung và con trai Út Cường, nữ ca sĩ cho biết: “Sắp tới, hai mẹ con dự định sẽ phát hành album song ca chung. Album này sẽ bao gồm những ca khúc đầy cảm xúc, phù hợp với chất giọng của cả hai mẹ con. Hy vọng, Phi Nhung và con trai sẽ mang đến cho khán giả những rung cảm mới khi đón nhận album này”.

5

 

Video: MV Bỏ quê của Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường

Chu Nguyen
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !