Phi Nhung tổ chức lễ quốc tế thiếu nhi muộn cho các con nuôi

(VTC News) - Nữ ca sỹ đã có một bữa tiệc chay linh đình cùng đông đảo các bé là con nuôi của mình

Thời gian gần đây, Phi Nhung khá tất bật với lịch diễn, đóng phim nên cô vừa sắp xếp thời gian để tổ chức lễ quốc tế thiếu nhi cho những người con nuôi tại nhà hàng chay của mình 

Phi Nhung to chuc le quoc te thieu nhi muon cho cac con nuoi hinh anh 1

 

Phi Nhung dẫn cả đám nhóc tới nhà hàng chay để dùng bữa tối, không chỉ ăn uống và trò chuyện vui vẻ, người mẹ nuôi còn dạy dỗ các bé phải cố gắng ăn học để không phụ lòng nuôi dưỡng của cô.


Ngoài lịch diễn bận rộn, Phi Nhung còn mở ra các nhà hàng chay để có thêm nguồn thu nhập nuôi dưỡng “đại gia đình thứ hai” này của mình. Nữ ca sỹ rất thương yêu và đặt nhiều kỳ vọng vào các con nuôi, cô mong muốn sẽ mang đến một gia đình thật sự, chăm lo cho các bé ăn học đến nơi đến chốn.

Phi Nhung to chuc le quoc te thieu nhi muon cho cac con nuoi hinh anh 2

 

Phi Nhung to chuc le quoc te thieu nhi muon cho cac con nuoi hinh anh 3

Phi Nhung đưa các con đến phố đi bộ Nguyễn Huệ để vui chơi thoả thích 

Phi Nhung to chuc le quoc te thieu nhi muon cho cac con nuoi hinh anh 4

 

Phi Nhung to chuc le quoc te thieu nhi muon cho cac con nuoi hinh anh 5

 

Sau khi dùng bữa tại nhà hàng chay Phi Nhung dẫn các con nuôi ra phố đi bộ đường Nguyễn Huệ để vui đùa và cho con tham quan thành phố. Rất nhiều khán giả đã phát hiện và rất thích thú với sự giản dị cũng như cảm động với tình yêu thương con hết mình của Phi Nhung

Phi Nhung to chuc le quoc te thieu nhi muon cho cac con nuoi hinh anh 6

 

Nổi tiếng là một ca sỹ chăm làm từ thiện, giúp đỡ người nghèo, Phi Nhung đã nhận 22 người con nuôi để chăm sóc và lo lắng cho việc ăn học đến năm 18 tuổi.

Trong đó có 3 bé được hướng theo nghề ca sĩ, đó là bé Thu Hiền (Giọng hát Việt nhí), Thiêng Ngân (Solo cùng Bolero) và Hồ Văn Cường (Thần tượng âm nhạc nhí).

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.