Phi Nhung sánh đôi bên kép đẹp

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 17/02/2016 02:31:00 +07:00

Phi Nhung sánh đôi bên kép đẹp Kim Tử Long. Phi Nhung tái hợp ăn ý cùng NSƯT Kim Tử Long trong trích đoạn cải lương Vợ thằng Đậu trong Danh hài đất Việt.

(VTC News) - Phi Nhung tái hợp ăn ý cùng NSƯT Kim Tử Long trong trích đoạn cải lương Vợ thằng Đậu trong Danh hài đất Việt.

Danh hài đất Việt tập 42 tiếp tục có sự góp mặt đặc biệt của nữ ca sĩ Phi Nhung. Không chỉ quen thuộc qua tiếng hát, Phi Nhung còn diễn xuất rất tự nhiên trong các vở kịch, phim ảnh, cải lương…

Đã từng xuất hiện và gây ấn tượng bởi khả năng ca – diễn của mình trong chương trình, lần này Phi Nhung đến với khán giả qua trích đoạn cải lương Vợ thằng Đậu cùng NSƯT Kim Tử Long, Bảo Chung, Mai Ka và Thanh Đông.
danh hài đất việt
Chị thuyết phục người xem bằng diễn xuất tài tình để hóa thân vào Đen – một người phụ nữ thôn quê chân thật, khờ khạo và có phần hơi ngốc nghếch. Với màn phối hợp hóm hỉnh cùng NSƯT Kim Tử Long (Đậu) và Bảo Chung (Đường, ba chồng), Phi Nhung sẽ mang đến nhiều tiếng cười cho người xem trong dịp đầu năm mới Bính Thân.
danh hài đất việt
Phi Nhung cũng vừa vội vã trở về từ chuyến lưu diễn nước ngoài để có mặt trong chương trình phát sóng vào dịp Tết. Chị cho biết, dù đã định cư tại Việt Nam nhưng chưa bao giờ chị sống ở quê hương hay Mỹ, Âu Châu quá hai tuần cả mà chủ yếu ở trên máy bay là chính vì lịch đi diễn rất bận rộn, cộng thêm công việc quản lý nhà hàng riêng. “Chính vì thế tôi xem máy bay là nhà, ghế dựa là giường ngủ!” - Phi Nhung hóm hỉnh chia sẻ.
danh hài đất việt
Xuất hiện trong Danh hài đất Việt tập 42 còn có nữ ca sĩ Hạnh Nguyên và diễn viên Đại Nghĩa, Đình Toàn trong nhạc cảnh Tình quê. Hạnh Nguyên và Đình Toàn vào vai một cặp trai gái yêu nhau nhưng bị mẹ cô gái (do Đại Nghĩa giả gái thể hiện) cấm đoán.

Cả ba cùng thể hiện một liên khúc gồm 3 bài: Bức họa đồng quê, Mấy nhịp cầu tre và Tình thắm duyên quê. Đặc biệt, nghệ sĩ Đại Nghĩa đã hóa thân thành danh ca Ý Lan phiên bản lỗi trong tiết mục.
danh hài đất việt
Anh mặc áo dài lấp lánh, để tóc và hóa trang y đúc như nữ ca sĩ hải ngoại để đi chơi xuân, hái hoa, bắt bướm. Khi được bạn bè, đồng nghiệp hỏi vì sao hóa trang giống Ý Lan vậy thì Đại Nghĩa thật thà thú nhận: “Có duy nhất một bộ áo dài để giả gái à, từ hồi tham gia một cuộc thi hóa trang và đạt giải cao mấy năm trước. Bây giờ mới được dịp mang đồ nghề để hóa thân thành người nữ ca sĩ mà mình yêu mến một lần nữa!”.
 
Danh hài đất Việt được phát sóng lúc 20h45 ngày 17/2 trên kênh THVL1 và phát lại vào 11h45 ngày 18/2 trên kênh THVL2.
Thiên An

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn