• Zalo

Phi Nhung ngồi bệt dưới đất, lấy hết tiền túi tặng bà con miền Tây

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 15/01/2019 16:55:00 +07:00

Phi Nhung cùng con trai nuôi Hồ Văn Cường đã có chuyến từ thiện trong tháng cuối năm Mậu Tuất.

Phi Nhung cùng nghệ sĩ Trung Dân, con nuôi Hồ Văn Cường… có chuyến từ thiện tại chùa Bửu Lâm, Tiền Giang để phát quà năm mới cho các nạn nhân chất độc màu da cam và người già neo đơn.

Vốn là một người có tấm lòng nhân ái, Phi Nhung thường xuyên có những chuyến đi từ thiện để giúp đỡ những người khó khăn. Bản thân nữ ca sĩ cũng xem đây là một trong những mục tiêu quan trọng nhất cô dành cả cuộc đời để theo đuổi.

Thông qua chuyến đi từ thiện này cô muốn dạy các con của mình như Hồ Văn Cường, Quỳnh Trang phải luôn sống có ích, làm việc thiện và quan trọng hơn hết là phải xuất phát từ cái tâm của mình.

Ngay khi vừa xuất hiện, Phi Nhung và các nghệ sĩ đã nhận được sự chào đón của những người xung quanh bằng tiếng trống lân rộn ràng. Để đáp lại, Phi Nhung bất ngờ thể hiện tài đánh trống kết hợp cùng nghệ sĩ Trung Dân khiến người dân thích thú.

phi nhung (2)

Phi Nhung trổ tài đánh trống lân.

Sau đó, Phi Nhung đã tự tay mình chuẩn bị hàng trăm món quà cho những hoàn cảnh khó khăn, không ngần ngại ngồi bệt xuống đất để phân quà. Ngoài những món quà mang đến, 3 mẹ con Phi Nhung, Hồ Văn Cường, Quỳnh Trang cùng nghệ sĩ Trung Dân đã hát tặng những người dân có mặt tại địa điểm diễn ra buổi từ thiện.

Trong lúc phát quà, nhìn thấy những người già và nạn nhân nhiễm chất độc màu da cam bị khiếm khuyết về cơ thể khiến Phi Nhung không thể kiềm được nước mắt. Để bà con có một năm mới ấm no hơn, Phi Nhung không ngần ngại lấy hết tiền túi của mình để gửi tặng.

phi nhung (4) 3

 

phi nhung (5) 5

 

phi nhung (6) 5

Phi Nhung gần gũi, lấy hết tiền túi phát cho bà con.

phi nhung (3) 3

Trong dịp Tết đang đến gần kề, với lịch trình bận rộn nhưng Phi Nhung vẫn thu xếp công việc để dành thời gian đồng hành với chương trình “Việt Nam tươi đẹp” làm điều ý nghĩa, cùng sẻ chia đến những mảnh đời bất hạnh.

phi nhung (1)

 

phi nhung (7) 7

Các nghệ sĩ đã có một bữa cơm ấm cúng tại chùa sau khi kết thúc chuyến thiện nguyện.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin