Phi Nhung lột xác thành cô Thắm về làng

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 26/01/2016 10:51:00 +07:00

Phi Nhung 'đắc tội' với NSƯT Vũ Linh. Phi Nhung là một nghệ sĩ đặc biệt trong Danh hài đất Việt tập 39 khi chị có đến hai tiết mục trong chương trình.

(VTC News) - Phi Nhung lột xác thành cô Thắm về làng trong Danh hài đất Việt tập 39.

Phi Nhung là một nghệ sĩ đặc biệt trong Danh hài đất Việt tập 39 khi chị có đến hai tiết mục trong chương trình.

Cô Thắm về làng là một bài hát quen thuộc được Phi Nhung trình diễn thành công suốt nhiều năm qua, nay được cô phối mới lại theo phong cách nhạc dance thời thượng để trình diễn.
danh hài đất việt
Phi Nhung cho biết bài hát do một người em thân thiết của cô hòa âm – phối khí tặng cho cô và Danh hài đất Việt là sân khấu đầu tiên mà Phi Nhung trình diễn bản phối mới này.

Cô còn đặt may riêng chiếc áo dài màu vàng của nhà thiết kế Võ Minh Nhật để biểu diễn. Với sự đầu tư nghiêm túc này, cô mong rằng người xem sẽ đón nhận và ngày càng yêu mến mình hơn nữa.
 
Clip Phi Nhung lột xác thành gái quê: 

Ngoài ra Phi Nhung còn trổ tài hát cải lương cùng NSƯT Vũ Linh, NSƯT Kim Tử Long, Trinh Trinh trong trích đoạn vô cùng đặc biệt từ vở tuồng kinh điển Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài với bối cảnh khi Lương Sơn Bá gặp gỡ Chúc Anh Đài lần đầu tiên và kết nghĩa tri kỷ.

Vợ chồng Kim Tử Long - Trinh Trinh trong vai đôi tiểu đồng theo hầu. Đây cũng là lần đầu tiên NSƯT Vũ Linh tái xuất sau một thời gian dài ngưng diễn. Dù đã U60 nhưng anh vẫn phong độ trên trường quay. Vũ Linh đến từ sớm để trang điểm và xem lại kịch bản dù anh đã diễn tuồng cải lương này rất nhiều lần trước buổi ghi hình Danh hài đất Việt tập 39.
danh hài đất việt
Với Phi Nhung, chị cũng từng diễn Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài vài lần nhưng đây là lần đầu tiên đứng cạnh Vũ Linh. Vậy nên Phi Nhung chia sẻ cô bị… khớp vì đứng trước một nghệ sĩ tài hoa như vậy.

Cô nói: “Anh Vũ Linh là một kép hát quá nổi danh rồi. Mình chỉ là dân tay ngang, ca cải lương theo kiểu tự học là chính nên khi được biết sẽ xuất hiện cùng anh thì vui mừng lắm.

Tuy nhiên, không biết vì sao khi lên sân khấu lại run quá rồi thành ra khớp dù đã tập trước rồi. Phải diễn đi diễn lại mấy lần mới hoàn chỉnh được. Chắc tại mình sợ vì biết tính anh Vũ Linh khó, nghiêm khắc trong nghề nghiệp lắm. Bất cứ lớp diễn nào anh cũng kỹ càng, chi tiết hết”.

Thế nên sau khi diễn xong trích đoạn, lúc nghệ sĩ Vũ Linh đã ra xe chuẩn bị về, Phi Nhung đã để nguyên đồ diễn, từ phòng thay phục trang chạy ra để xin lỗi anh, mong anh bỏ qua cho cô vì bản thân Phi Nhung cảm thấy mình đã ca diễn thật sự chưa tốt như mong đợi.
danh hài đất việt
Về phía Vũ Linh, anh nhẹ nhàng bảo với cô rằng không sao đâu, như vậy cũng đã tốt rồi và hẹn Phi Nhung một ngày nào đó anh sẽ huấn luyện thêm cho Phi Nhung khả năng hát cải lương và diễn tuồng cổ.
 
Danh hài đất Việt tập 39 còn có sự góp mặt của Thụy Mười, Hải Triều và vũ đoàn Phương Việt trong nhạc cảnh mở màn Lý dâng bông. Tiếp đến là hài kịch Bạch Mã đề thơ với sự tham gia của Hồng Vân, Minh Nhí, Anh Vũ, Long Nhật…  

Chương trình sẽ được phát sóng lúc 21h ngày 27/1 trên kênh THVL1 và phát lại vào 11h45 ngày 28/1 trên kênh THVL2.
Thiên An
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !