Phi Nhung hỗ trợ 10 triệu đồng cho khán giả bị mất đồ trong đêm nhạc 3 Khía Giao Duyên

(VTC News) - Tối ngày 17/3 vừa qua, đêm nhạc 3 Khía Giao Duyên đã diễn ra thành công tại huyện Cờ Đỏ, TP. Cần Thơ với sự tham gia của ca sỹ Phi Nhung, Đan Trường,…

Không chỉ đem đến cho bà con khoảng thời gian giao lưu trực tiếp với các ca sĩ nổi tiếng, thông qua đêm nhạc này, BTC đã trao tặng những phần học bổng "Thêm phút gọi, thêm trang vở tặng học sinh nghèo miền Tây" cho các em nhỏ. Đây cũng là hoạt động ý nhằm khích lệ các tấm gương hiếu học để các em có thêm cơ hội đến trường và phát triển tài năng.

Phi Nhung ho tro 10 trieu dong cho khan gia bi mat do trong dem nhac 3 Khia Giao Duyen hinh anh 1

 

Trong thời gian diễn ra đêm nhạc, khán giả tên TL bất ngờ bị giật mất sợi dây chuyền giá trị 1 lượng vàng cùng một số tài sản có giá trị khác và có hành động tràn lên sân khấu đòi bồi thường. Không muốn chương trình bị gián đoạn, Phi Nhung đang biểu diễn đã không do dự quyết định hỗ trợ cho khan giả TL 10 triệu đồng ngay trên sân khấu và tiếp tục biểu diễn phục vụ bà con.

Hiện BTC đã thông báo sự việc đến công an địa phương nhằm tăng cường an ninh cho các chương trình còn lại tại tất cả quận huyện thuộc 12 tỉnh Miền Tây kéo dài đến hết ngày 15/5/2018.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình truy cập tại đây.

Nhã Phương
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.