Báo Điện tử VTC News

Phi Nhung hạnh phúc khoe tự tay trang điểm cho con gái trong lễ tốt nghiệp tại Mỹ

(VTC News) - Wendy Phạm tốt nghiệp ngành y tá ở Mỹ khiến Phi Nhung không khỏi tự hào.

Phi Nhung vừa thu hút sự chú ý khi hạnh phúc khoe hình ảnh chụp cùng con gái cưng Wendy Phạm trong ngày cô tốt nghiệp ngành y tá tại Mỹ. Đối với Phi Nhung, sự trưởng thành của Wendy Phạm khiến cô cực kì tự hào.

Phi Nhung hanh phuc khoe tu tay trang diem cho con gai trong le tot nghiep tai My hinh anh 1

Phi Nhung và con gái Wendy Phạm.

"Rồi 20 năm sau. Cảm ơn cả nhà đã theo dõi ngày vui của mẹ con tôi. Thật sự rất hạnh phúc. Yêu con gái của mẹ" - Phi Nhung chia sẻ. Trước đó, giọng ca Ru lại câu hò đã tự tay trang điểm, chọn trang phục cho con gái cưng trong ngày lễ tốt nghiệp.

Video: Phi Nhung tự tay trang điểm cho con gái trong lễ tốt nghiệp

Wendy Phạm sinh năm 1992, là con gái ruột Phi Nhung nhưng được nữ ca sĩ giấu kín suốt 20 năm, chỉ vừa giới thiệu với khán giả vào tháng 4/2017. Sống ở Mỹ từ nhỏ, con gái Phi Nhung phải tập sống tự lập, tự chăm sóc bản thân bởi mẹ bận rộn với công việc, chạy show liên tục cũng như đi đi về về giữa Việt Nam và Mỹ.

Sống xa mẹ từ nhỏ nhưng Wendy Thảo rất hiểu chuyện, tự lập. Cô cũng mong mẹ có chồng để vui hơn và ủng hộ mẹ nhận nuôi trẻ mồ côi. Được biết, Wendy Thảo cũng muốn làm những công việc cộng đồng giống mẹ và dự định công tác ở một viện điều dưỡng dành cho người già.

Phi Nhung hanh phuc khoe tu tay trang diem cho con gai trong le tot nghiep tai My hinh anh 2

Wendy Phạm.

Cũng giống với nhiều nghệ sĩ khác, Phi Nhung chia sẻ cô muốn cho con có cuộc sống bình thường như bao bạn bè xung quanh, không bị chú ý vì là con của nghệ sĩ nên mới giấu con suốt 20 năm. Thời điểm giới thiệu con gái với khán giả, Phi Nhung nhận được rất nhiều thắc mắc nhưng không giải thích thêm.

>>> Đọc thêm: Đi trễ hơn 1 tiếng đồng hồ, Phi Nhung cúi đầu xin lỗi

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU