Phi hành gia NASA tiết lộ trông thấy vật thể ngoài hành tinh

Một phi hành gia NASA chia sẻ từng trông thấy vật thể ngoài hành tinh khi đang làm việc trên tàu con thoi, khiến ông phải gọi về Trái Đất.

Leland Melvin, cựu phi hành gia 54 tuổi từng đảm nhiệm vị trí kỹ sư trên tàu con thoi Atlantis của NASA và làm việc trong vũ trụ 24 ngày, gây chú ý khi kể về trải nghiệm ngoài không gian, đồng thời trả lời câu hỏi liệu ông có từng nhìn thấy vật thể bay không xác định (UFO) hay người ngoài hành tinh hay không, Sputnik News hôm qua đưa tin.

Melvin tiết lộ ông từng hoảng sợ khi trông thấy "thứ gì đó giống vật thể ngoài hành tinh" ở khoang chở hàng của tàu con thoi.

Phi hanh gia NASA tiet lo trong thay vat the ngoai hanh tinh hinh anh 1

Cựu phi hành gia NASA Leland Melvin. (Ảnh: Twitter). 

Cựu phi hành gia NASA chia sẻ đó là một "sinh vật sống trong suốt và có đường cong". Một đồng nghiệp của Melvin là Randy Bresnik cũng nhìn thấy vật thể đó. Ông lập tức gọi cho chỉ huy ở trung tâm kiểm soát phi vụ dưới mặt đất để hỏi rõ và được trả lời vật thể chỉ là băng tan khỏi tàu.

Tàu con thoi Atlantic từng thực hiện 33 nhiệm vụ, bay 200.000 km trước khi ngừng hoạt động năm 2011. Khi được hỏi có phải NASA nói dối để trấn an các phi hành gia, Melvin trả lời: "Tôi không nghĩ vậy, nhưng bạn không bao giờ biết chắc".

Hiện nay, NASA đang tập trung vào sứ mệnh khám phá sao Hỏa và mặt trăng của sao Thổ để tìm kiếm dấu hiệu sự sống. Trong ngày mai, NASA cũng khởi động sứ mệnh đưa tàu thám hiểm Parker đến gần Mặt Trời nhất từ trước đến nay để nghiên cứu tầng khí quyển bên ngoài của ngôi sao và hiện tượng bão mặt trời.

>>> Đọc thêm: NASA phóng tàu không gian ‘đuổi theo’ mặt trời

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.