Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Phi công AirAisa xin đổi độ cao trước khi máy bay mất tích

Thế giới Chủ Nhật, 28/12/2014 01:09:00 +07:00

Phi công của QZ 8501 đã yêu cầu được chuyển độ cao vì lý do thời tiết ngay trước khi liên lạc bị mất.

(VTC News) - Hãng thông tấn RT dẫn nguồn CTTV của Trung Quốc nói xuất hiện mảnh vỡ máy bay ở phía Đông đảo Belitung, Indonesia trong khi phía Air Asia chưa xác nhận điều gì.

Trên trang Twitter của mình, kênh truyền hình quốc gia Trung Quốc CCTV nói có phát hiện mảnh vỡ máy bay tại khu vực phía Đông đảo Belitung, Indonesia, tuy nhiên phía Air Asia chưa có xác nhận.
Bảng thông báo chuyến bay của Air Aisa trong đó có chuyến bay mất tích QZ 8501
Bảng thông báo chuyến bay của AirAisa trong đó có chuyến bay mất tích QZ 8501 
Trong khi đó, tờ Malaysian Insider đưa thông tin nói có một máy bay được cho là đã bị rơi xuống vùng biển gần đảo Belitung, chỉ vài giờ sau khi thông tin QZ 8501 mất tích được đưa ra.

Hãng thông tấn RT cập nhật thêm, phi công của QZ 8501 đã yêu cầu được chuyển độ cao vì lý do thời tiết ngay trước khi liên lạc bị mất. 
Đến nay, chuyến bay QZ 8501 được cho là mất tích ở khu vực vùng biển nằm giữa đảo Belitung và Kalimantan của Indonesia.

Đây là chiếc Airbus 320 chở hơn 150 hành khách. Vụ mất tích này khiến truyền thông Indonesia lo ngại nó sẽ có kịch bản giống vụ MH370 của hãng Malaysia Airlines cách đây 10 tháng.

Clip: Cập nhật thông tin vụ máy bay QZ8510 mất tích


Tùng Đinh (Theo RT, Malaysian Insider)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin