• Zalo

Phí chuyển nhượng Công Phượng đủ nuôi HAGL 2 mùa?

Thể thao Thứ Sáu, 29/12/2017 10:18:00 +07:00

Nếu con số 70 tỷ chuyển nhượng Công Phượng tới Thai League là hiện thực thì nó đủ để bầu Đức nuôi đội bóng 2 mùa giải.

Bầu Đức từng tuyên bố ông chỉ cần 15 tỷ là đủ nuôi đội bóng cả mùa. Cụ thể cuối năm 2014, ông bầu phố Núi chia sẻ: “HAGL tôi chỉ cần 12 tỷ là đủ đá ở V-League 2015. Nếu phải thuê thêm 2 cầu thủ ngoại thì 15 tỷ là tối đa. Đây là tính toán trong điều kiện cầu thủ HAGL được ăn sung mặc sướng, đi máy bay ở khách sạn sang trọng chứ không phải chi tiết kiệm. Trong tay tôi đã có đầy đủ những con số, ai cần cứ điện thoại cho tôi tôi sẽ chứng minh cụ thể”.

3 năm sau tuyên bố của ông Đức, cơ bản lực lượng ở đội bóng của ông không có nhiều xáo trộn. Mỗi năm ông vẫn thuê đều đều 2 ngoại binh với giá cũng ở mức trung bình. Trong khi quân do ông đào tạo lương có tăng đôi chút nhưng không đáng kể. Khoản chi lớn nhất cho mùa giải tới của HAGL là lương cho HLV Chung Hae Seong.

Vậy nên, 40 đến 50 tỷ dư sức nuôi cả đội HAGL một mùa. Nếu chi tiêu khéo, mức giá chuyển nhượng 70 tỷ đến Thai League của Công Phượng có thể nuôi đội bóng phố Núi tới hai mùa.

Cong Phuong

 Công Phượng gần như chắc chắn vẫn thi đấu cho HAGL ở mùa giải tới.

Tất nhiên, đây chỉ là giả định, bởi thực tế giá trị chuyện nhượng 70 tỷ của Công Phượng đến lúc này vẫn là “trí tưởng tượng” của báo giới Thái Lan.

Công Phượng hiện đang tập trung U23 Việt Nam chuẩn bị cho vòng chung kết U23 châu Á 2018 sẽ diễn ra đầu tháng 1 này.

Mới đây, tiền đạo của HAGL đã gặp chấn thương. Rất may là chấn thương không quá nghiêm trọng. Sau một buổi tập riêng, anh đang bình phục tốt và sẽ trở lại tập luyện cùng đồng đội trong hôm nay.

Công Phượng là chân sút tốt nhất Việt Nam năm 2017 với 22 pha lập công ở mọi cấp độ. Anh cũng là cầu thủ Việt Nam thi đấu nhiều nhất năm 2017 với gần 3000 phút.

Thiên Mộc
Bạn có cảm nghĩ gì về "Phí chuyển nhượng Công Phượng đủ nuôi HAGL 2 mùa?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin