• Zalo

Phe vé hoành hành, ầm ầm thổi giá xem SLNA

Thể thao Chủ Nhật, 11/08/2013 07:22:00 +07:00

(VTC News) – Cho đến cuối giờ chiều qua (10/8), cơn sốt vé xem trận SLNA – Hà Nội T&T tiếp tục tăng và nhiều khả năng còn tăng trong ngày hôm nay.

(VTC News) – Cho đến cuối giờ chiều qua (10/8), cơn sốt vé xem trận SLNA – Hà Nội T&T tiếp tục tăng và nhiều khả năng còn tăng trong ngày hôm nay.


Không có thông báo chính thức nào của BTC sân Vinh về việc bán vé bổ sung vào chiều qua, nhưng rất đông người hâm mộ xứ Nghệ vẫn tập trung về quanh khu vực sân nhằm tìm kiếm cơ hội sở hữu một chiếc vé xem giá gốc.

Tất cả lại phải chờ đợi trong vô vọng và họ chỉ còn nước ra về hoặc cắn răng mua những chiếc vé của dân phe với giá trên trời. Phe vé trận SLNA – Hà Nội T&T hôm qua đã đồng loạt đẩy giá vé lên mức gấp 6 lần so với giá gốc, bất kể các vị trí trên sân.

Phe ve SLNA-HN TT
Dân phe vé đã thổi giá vé lên gấp 6 lần so với giá gốc. (Ảnh: Hà Thành) 

Nhiều khả năng cơn sốt vé ở sân Vinh sẽ tiếp tục được đẩy lên cao vào sáng nay và chỉ hạ nhiệt vào sát giờ đấu nếu như BTC sân Vinh siết chặt an ninh, chống “công thành” tốt.

Sân Vinh có sức chứa hơn 2 vạn người nhưng vì lo ngại “vỡ” sân, BTC chỉ cho in khoảng 18 nghìn vé xem trận SLNA – Hà Nội T&T. Vé sau đó được phát hành qua đường công văn và bán trực tiếp.

Người hâm mộ xứ Nghệ ngày hôm qua đã không giấu nổi bức xúc khi cho rằng, BTC đã phát hành qua đường công văn một số lượng vé quá lớn khiến cho người đi mua vé trực tiếp rơi vào cảnh “đói dài”. “Cách làm của BTC là bất cập, nó khép dần cơ hội mua vé trực tiếp của chúng tôi nhưng lại mở ra cơ hội đầu cơ cho dân phe vé. Vì thế, giá vé cứ như ở trên trời vậy!” – Một người hâm mộ xứ Nghệ nói.

Hà Thành
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin