Phê bình vợ chồng thầy giáo bị tố 'sàm sỡ' nữ sinh

 Liên quan vụ “nữ sinh đăng Facebook tố thầy dạy thêm sàm sỡ”, Phòng GD&ĐT TP Châu Đốc (An Giang) đã có buổi làm việc với vợ chồng giáo viên này.

Đó là thông tin được ông Nguyễn Duy, Phó phòng GD&ĐT TP Châu Đốc cho Tuổi Trẻ biết sáng 4/4.

Theo ông Duy, sau khi báo Tuổi Trẻ phản ánh, Phòng GD&ĐT TP Châu Đốc và Ban giám hiệu trường THCS Nguyễn Trãi đã làm việc với thầy Dương Anh Tuấn và cô Đào Nhật Phương Trúc (vợ thầy Tuấn), đều là giáo viên trường THCS Nguyễn Trãi.

Dù cô Trúc có đăng ký dạy thêm tại cơ sở do Phòng GD&ĐT cấp phép nhưng cô này đã tự ý đưa học sinh về nhà dạy và quản lý không tốt, gây bức xúc cho phụ huynh, học sinh.

Riêng thầy Tuấn không có đăng ký nhưng tự ý dạy tiếp cô Trúc môn tiếng Anh là trái quy định vì chuyên ngành của thầy Tuấn là vật lý.

“Phòng đã mời hai thầy cô này và phê bình nghiêm khắc đối với những việc làm dạy thêm, học thêm trái quy định của thầy Tuấn và cô Trúc vừa qua. Riêng Ban giám hiệu trường THCS Nguyễn Trãi cũng phải rút kinh nghiệm vì thiếu kiểm tra, giám sát giáo viên của mình trong công tác dạy thêm, học thêm” - ông Duy nói.

Nhờ vụ nữ sinh tố thầy giáo sàm sỡ khi dạy   thêm mà ngành giáo dục Châu Đốc mới phát hiện lỗ hổng trong quản lý dạy   thêm, học thêm. Ảnh: Tuổi Trẻ.

Nhờ vụ nữ sinh tố thầy giáo sàm sỡ khi dạy thêm mà ngành giáo dục Châu Đốc mới phát hiện lỗ hổng trong quản lý dạy thêm, học thêm. Ảnh: Tuổi Trẻ.


Theo ông Duy, toàn TP Châu Đốc hiện có 8 cơ sở dạy thêm, học thêm được Phòng GD&ĐT thành phố Châu Đốc cấp phép. Có 57 giáo viên tiểu học và THCS đăng ký và có trên 1.140 học sinh theo học thêm tại các cơ sở này.

Trước đó, ngày 1/3, em C.T.S.T, học sinh lớp 8 trường THCS Nguyễn Trãi, TP Châu Đốc, An Giang đã nhờ bạn chụp hình cảnh giáo viên Tuấn sờ mó ngay tại nhà lúc dạy thêm để đưa lên Facebook..

Theo bà P., mẹ của em S.T., em này đã nói với mẹ nhiều lần về việc thầy Tuấn sờ mó nhưng bà không tin. Sau đó, bà P. đăng hình qua mạng xã hội Facebook đồng thời gởi cho vợ thầy Tuấn.

Bà P. cho biết, sau khi sự việc xảy ra trường THCS Nguyễn Trãi đã yêu cầu em S.T và bạn chụp hình làm tự kiểm và tường trình với lý do chụp hình đăng Facebook lung tung.

Nguồn: Tuổi trẻ
Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.