Phẫu thuật ngực: Thiếu nữ xinh đẹp mất đời

Sức khỏeThứ Tư, 21/08/2013 06:39:00 +07:00

(VTC News) - Thiếu nữ xinh đẹp, 18 tuổi rơi vào tình trạng hôn mê trong khi đang tiến hành phẫu thuật nâng ngực.

(VTC News) - Một thiếu nữ xinh đẹp, 18 tuổi người Mỹ đã rơi vào tình trạng hôn mê trong khi đang tiến hành phẫu thuật nâng ngực.

Linda Perez đã không bao giờ tỉnh lại sau khi cô được gây mê để tiến hành ca phẫu thuật nâng ngực kéo dài nhiều giờ đồng hồ.

Chỉ vì phẫu thuật nâng ngực mà một thiếu nữ khỏe mạnh xinh đẹp phải sống thực vật 

Gia đình của Linda cho biết, tim cô đã ngừng đập trong suốt quá trình phẫu thuật và khi được đưa ra khỏi phòng mổ cô gần như đã chết.

Ông Fernando, bố của Linda vô cùng đau khổ vì trước khi đi tới phòng phẫu thuật thẩm mỹ, Linda là một cô gái hoàn toàn khỏe mạnh và xinh đẹp nhưng khi được đưa tới bệnh viện cô gần như đã tử vong. 

Hiện, bố mẹ của thiếu nữ kém may mắn này đã yêu cầu cảnh sát tiến hành điều tra kỹ lưỡng để tìm ra nguyên nhân khiến con  gái của họ bị hôn mê sâu sau phẫu thuật.

Linda trước khi phẫu thuật nâng ngực 

Theo thông tin của phương tiện truyền thông địa phương, Bác sĩ Mario Alberto Diaz, người trực tiếp gây mê cho Linda trong ca phẫu thuật đã từng phải đi tù từ năm 2006 vì tội kinh doanh bất  hợp pháp 53.000 liều thuốc giảm đau qua mạng.

Chứng chỉ hành nghề của bác sĩ này đã bị đình chỉ từ 6 tháng trước. Ngoài ra, bác sĩ phẫu thuật  chính của ca phẫu thuật này là Jacob Freiman cũng không hề có chứng chỉ phẫu thuật thẩm mỹ.

Phòng khám của hai bác sĩ này thu  mỗi bệnh nhân phẫu thuật nâng ngực gần 60 triệu. Chi phí này chỉ bằng một nửa chi phí nâng ngực tại các phòng khám khác ở Florida.

Cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra để tìm ra những chứng cứ về những vi phạm nghiêm trọng của phòng phẫu thuật thẩm mỹ này.

Kim Ngân

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !