Phẫu thuật cho người có 'của quý' nặng tới 45 kg
  • Zalo

Phẫu thuật cho người có 'của quý' nặng tới 45 kg

Sức khỏe Thứ Năm, 02/05/2013 03:53:00 +07:00

Ca phẫu thuật kéo dài 13 tiếng đã giúp thu nhỏ kích cỡ 'của quý' khủng 45 kg của ông Warren một cách đáng kể.

Ca phẫu thuật kéo dài 13 tiếng đã giúp thu nhỏ kích cỡ 'của quý' khủng 45 kg của ông Warren một cách đáng kể.

Bác sĩ Joel Gelman, người thực hiện ca phẫu thuật cho ông Wesley Warren Jr., nói với Las Vegas Review-Journal rằng: "Có rất nhiều chương trình nói về sự thay đổi, nhưng đây mới là sự thay đổi thực sự. Bây giờ ông ấy về cơ bản đã trở thành một con người mới".

người đàn ông với  của quý khổng lồ
 Ông Wesley Warren với của quý khổng l
Ca phẫu thuật thu nhỏ kích cỡ cho "của quý khủng" của ông Warren, người Las Vegas, vừa diễn ra thứ năm tuần trước. Hiện tại Warren đã được bệnh viện cho về nhà và đang dần hồi phục sức khỏe.

Wesley Warren Jr. bị mắc một chứng bệnh hiếm gặp khiến cho "vùng kín" của ông to lên khác thường. Thông thường hội chứng này gây nên bởi sự nhiễm trùng do muỗi đốt khiến một phần đường máu trong cơ thể bị tắc nghẽn, dẫn tới tình trạng sưng phù. Tuy nhiên, các bác sĩ đã kiểm tra nhưng không phát hiện thấy máu của Warren bị nhiễm trùng. Nó khiến cho mọi sinh hoạt thường ngày trong cuộc sống của Warren trở nên khó khăn.

Warren trở thành cái tên xuất hiện trên nhiều tờ báo quốc tế vào tháng 10/2011 sau khi lê "của quý" nặng 45 kg đi khắp nơi để kêu gọi mọi người quyên tiền phẫu thuật. Số tiền ủng hộ lên đến 1 triệu USD nhưng điều bất ngờ là Warren từ chối nhận số tiền này và thay vào đó là ký hợp đồng với một chương trình truyền hình độc quyền.

Đến tháng 4 vừa rồi, ông Wesley Warren Jr. quyết định sẽ không tiếp tục sống trong tình trạng bất tiện này nữa. "Ai mà muốn sống như thế chứ? Chỉ vì tôi sợ sẽ chết ngay trên bàn mổ mà thôi", Warren giải thích. Hiện Warren có thể đứng dậy, đi bộ và bắt đầu vật lý trị liệu trong vòng một tuần sau khi phẫu thuật.

Người đàn ông này cho rằng mình bị như vậy là do tình cờ xoắn chân vào nhau, khiến chỗ kín bị tổn thương và sưng tấy hồi năm 2008. Sáng hôm sau khi tỉnh dậy trên gường, ông Warren hốt hoảng khi thấy vùng kín của ông đã sưng to như quả bóng.

Thấy vậy Warren lập tức đến bệnh viện. Các bác sĩ cho rằng nó bị sưng nên kê thuốc điều trị 2 tuần nhưng tình hình vẫn không có gì tiến triển. Hai “trái bóng” lớn khiến Warren gặp nhiều khó khăn trong việc di chuyển, cũng như không thể tiểu tiện như người thường.
Theo Ngôi sao

Bạn có cảm nghĩ gì về "Phẫu thuật cho người có 'của quý' nặng tới 45 kg" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin