Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Phạt tổng giám đốc xây biệt thự không phép ở Sóc Trăng trên 6 triệu đồng

Cùng với việc đình chỉ thi công biệt thự của Tổng giám đốc Công ty Cấp nước Sóc Trăng, chính quyền sở tại đã phạt hành chính ông Đặng Văn Ngọ.

Ngày 19/4, ông Trần Hoàng Hợp, Phó chủ tịch UBND TP.Sóc Trăng (Sóc Trăng) cho biết đã ký quyết định xử phạt hành chính đối với ông Đặng Văn Ngọ, chủ công trình xây biệt thự không phép ở phường 8. Ông Ngọ là Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) kiêm Tổng giám đốc Công ty Trách nhiệm hữu hạn (TNHH) một thành viên Cấp nước Sóc Trăng (Soc Trang Waco).

"Chúng tôi đã tống đạt quyết định đến chủ công trình. Ông Ngọ bị phạt hành chính trên 6 triệu đồng vì xây dựng công trình không có giấy phép trên đất nông nghiệp", ông Hợp nói.

Phat tong giam doc xay biet thu khong phep o Soc Trang tren 6 trieu dong hinh anh 1

 Căn nhà gỗ đã hoàn thành trước biệt thự của ông Ngọ.

Một ngày trước, ông Võ Thanh Nhàn, Chủ tịch UBND TP.Sóc Trăng cho biết đã đình chỉ thi công biệt thự của ông Ngọ trong thời gian 3 tháng. Sau thời gian này, nếu ông Ngọ tiếp tục không bổ sung được các thủ tục có liên quan thì chính quyền thành phố tiếp tục có các biện pháp xử lý theo quy định của pháp luật.

"Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Sóc Trăng đã yêu cầu chúng tôi báo cáo toàn bộ vụ việc. Thứ hai, ngày 24/4, Ban Tuyên giáo sẽ họp báo", ông Nhàn nói.

Hai ngày qua, dư luận ở Sóc Trăng xôn xao chuyện ông Ngọ xây biệt thự và các công trình phụ trong khu đất nông nghiệp rộng 6.500 m2, ở cuối đường Kinh Thị Đội, phường 8, TP Sóc Trăng. Biệt thự này được khởi công khoảng một năm, đang trong giai đoạn hoàn thành.

Phat tong giam doc xay biet thu khong phep o Soc Trang tren 6 trieu dong hinh anh 2

 Ao cá có cầu bêtông và rào xung quanh trong khu biệt thự của Tổng giám đốc Soc Trang Waco. 

Trước biệt thự là nhà gỗ, phía sau có hai nhà ăn, lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời. Hai bên biệt thự có ao cá với cầu hình bán nguyệt, vườn cây sao.

Giải thích về việc xây biệt thự không phép, ông Ngọ cho rằng thời điểm khởi công hợp tuổi theo phong thủy, nếu không xây lúc đó thì phải chờ thêm vài năm nữa."Khu đất trồng cây lâu năm của tôi rộng 6.500 m2. Tôi tính nợ giấy phép, chờ sau này xin được thì bổ sung sau", ông Ngọ nói.

>>> Đọc thêm: Cận cảnh biệt thự trái phép rộng 6.500m2 của tổng giám đốc ở Sóc Trăng

Video: Phong tỏa biệt thự triệu đô liên quan tới Trịnh Xuân Thanh

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh