• Zalo

Tài xế xe buýt vừa xem điện thoại vừa lái xe bằng khuỷu tay bị xử lý thế nào?

Thời sự Thứ Hai, 23/12/2019 19:55:23 +07:00
(VTC News) -

Phòng CSGT Công an Nghệ An xử phạt hành chính tài xế xe buýt vừa xem điện thoại vừa lái xe bằng khuỷu tay với số tiền 700 nghìn đồng.

Video: Tài xế xe buýt vừa xem điện thoại vừa dùng khuỷu tay lái xe (Nguồn: Facebook)

Chiều 23/12, Phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị vừa triệu tập tài xế Cao Như Y đến làm việc. Đơn vị cũng lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính người này với số tiền 700.000 đồng.

Mạng xã hội trước đó đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh lái xe Cao Như Ý (tài xế xe buýt công ty Khanh Quỳnh, chạy tuyến huyện Anh Sơn – TP. Vinh, dùng khuỷu tay để xoay vô lăng, còn 2 bàn tay dùng để lướt điện thoại. Nhiều bình luận tỏ ý phẫn nộ với hành vi coi thường tính mạng hành khách và người đi đường.

Ông Lê Văn Cẩm, cán bộ điều hành xe buýt Khanh Quỳnh (Công ty TNHH Khanh Quỳnh, trụ sở ở huyện Đô Lương, Nghệ An) cho biết: "Tài xế trên là anh Cao Như Ý, làm việc cho công ty được hơn 1 năm. Chúng tôi tạm đình chỉ công việc để yêu cầu anh Ý viết tường trình. Công ty chúng tôi thường xuyên nhắc nhở các tài xế không được sử dụng điện thoại khi lái xe để đảm bảo an toàn giao thông. Đây là lần đầu tiên chúng tôi phát hiện nhân viên của công ty vừa lái xe vừa xem điện thoại".

TRẦN LỘC
Bạn có cảm nghĩ gì về "Tài xế xe buýt vừa xem điện thoại vừa lái xe bằng khuỷu tay bị xử lý thế nào?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin