Phát 'sốt' với vẻ đẹp thiên thần của cặp song sinh người Trung Quốc

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp như thiên thần cùng năng khiếu thể dục trời phú, cặp chị em song sinh người Trung Quốc còn khiến cộng đồng mạng nể phục bởi thành tích học tập vô cùng đáng nể.

Phat 'sot' voi ve dep thien than cua cap song sinh nguoi Trung Quoc hinh anh 1

 Du Xueqi - Zhao Bingjing là cặp song sinh khá nổi tiếng tại Trung Quốc. Cả hai từng là vận động viên thể dục và hiện theo học tại Đại học Chiết Giang.

Phat 'sot' voi ve dep thien than cua cap song sinh nguoi Trung Quoc hinh anh 2

 Hai chị em bắt đầu nổi tiếng từ đầu tháng 11 sau khi Đại học Chiết Giang đăng bài trên trang web của trường về thành tích đáng nể của cặp song sinh. Du Xueqi được tuyển thẳng vào trường. Zhao Bingjing cũng không thua chị kém em khi được nhận học bổng chính phủ.

Phat 'sot' voi ve dep thien than cua cap song sinh nguoi Trung Quoc hinh anh 3

 Thông tin này nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Phần lớn giới trẻ Trung Quốc đều ngưỡng mộ tài năng và nhan sắc của hai chị em này.

Phat 'sot' voi ve dep thien than cua cap song sinh nguoi Trung Quoc hinh anh 4

Du Xueqi và Zhao Bingjing theo học trường năng khiếu thể dục thể thao từ hồi mẫu giáo. Năm 2008, cả hai được gọi vào đội tuyển quốc gia. Mặc dù luôn mỉm cười khi xuất hiện trước mặt người khác, chỉ họ mới hiểu được những vất vả, áp lực mà người kia phải chịu đựng trong quá trình luyện tập, thi đấu. 

Phat 'sot' voi ve dep thien than cua cap song sinh nguoi Trung Quoc hinh anh 5

 Cả hai chia sẻ, họ thường nhớ lại những vinh quang từng đạt được, từ đó, vượt qua khó khăn, gắn bó với sự nghiệp thể thao trong suốt thời thơ ấu và niên thiếu.

Phat 'sot' voi ve dep thien than cua cap song sinh nguoi Trung Quoc hinh anh 6

 Trước khi giải nghệ và nhập học Đại học Chiết Giang, cặp sinh đôi xinh đẹp này đã đạt được nhiều thành tích đáng nể như huy chương bạc Giải vô địch Thể dục Nghệ thuật châu Á cho trẻ em và thanh thiếu niên, huy chương vàng giải Thể dục Nghệ thuật Quốc gia.

Phat 'sot' voi ve dep thien than cua cap song sinh nguoi Trung Quoc hinh anh 7

 Thời gian đầu học tại trường, hai chị em thua kém hầu hết bạn học về mặt kiến thức. Vì thế, họ phải nỗ lực gấp bội trong việc học. Bên cạnh việc tham gia một số chương trình biểu diễn, Du Xueqi - Zhao Bingjing dành phần lớn thời gian để học các lớp bổ túc, làm bài tập.

Phat 'sot' voi ve dep thien than cua cap song sinh nguoi Trung Quoc hinh anh 8

 Chị em song sinh cũng thuê giảng viên nước ngoài về dạy tiếng Anh vì với môn này, họ gần như học từ đầu. Đại diện nhà trường cho biết nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ, hai chị em không chỉ theo kịp bạn học mà còn vươn lên, trở thành những sinh viên xuất sắc trong lớp.

Video: Vì sao các hot girl thích "thác loạn" ma túy trong nhà nghỉ?

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU