• Zalo

Phát sóng trực tiếp Ngoại hạng Anh trên máy bay

Thể thaoThứ Ba, 04/12/2012 10:53:00 +07:00

Premier League, vừa có hợp đồng với IMG Media để cung cấp sóng cho kênh Sport 24 - kênh thể thao phát sóng 24/24 dành cho lĩnh vực hàng không và tàu du lịch.

Premier League, vừa có một hợp đồng với IMG Media để cung cấp sóng cho kênh Sport 24 - kênh thể thao phát sóng 24/24 dành riêng cho lĩnh vực hàng không và tàu du lịch. 

Trước mắt, hợp đồng 3 năm này sẽ được triển khai trên hãng hàng không khổng lồ của Đức, Lufthansa và các hãng hàng không Vùng Vịnh, cũng như các hãng tàu du lịch cao cấp của Na Uy. 
Như vậy, kể từ mùa giải 2013/14, Premier League chính thức được tường thuật trực tiếp trên máy bay và tàu thủy. Đây cũng trở thành giải đấu đầu tiên trên thế giới tạo nên bước đột phá này.
 

Rất có thể danh sách các hãng tàu và máy bay sử dụng tín hiệu của Premier League sẽ được kéo dài. Bởi hiện tại, IMG đang thỏa thuận với một số hãng hàng không và công ty tàu thủy khác để mở rộng vùng phủ sóng của giải đấu.
Richard Scudamore, Giám đốc điều hành Premier League cho biết: “Chúng tôi biết rất rõ IMG và vô cùng hài lòng khi họ đầu tư cho kế hoạch phát sóng Premier League trên máy bay và tàu biển. Chúng tôi mong muốn được làm việc với họ để phát sóng Ngoại hạng Anh để người hâm mộ có thể thưởng thức các trận cầu ngay cả khi họ đi du lịch”.
IMG chính là đơn vị nắm bản quyền truyền hình Premier League tại khu vực Đông Nam Á từ năm 2013 tới năm 2016. Hiện tại, các đại diện của Việt Nam, cụ thể thông qua các đài truyền hình vẫn chưa đàm phán được với IMG về bản quyền truyền hình Premier League 3 mùa tới.

Theo BĐ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !