Phát ra mùi khó chịu, công dân Pháp bị đuổi khỏi máy bay

(VTC News) - Một người Pháp 27 tuổi, tên không được tiết lộ bị mời ra khỏi chuyến bay Paris - Dallas do phát ra mùi khó chịu.

Nhân viên hãng American Airlines yêu cầu người đàn ông trẻ rời khoang máy bay sau khi anh ta bước ra từ nhà vệ sinh trước khi cất cánh. Vị khách cảm thấy bị xúc phạm ghê gớm, báo Daily Mail cho biết.

Các hành khách khác đã lên tiếng đầu tiên về những mùi bốc ra từ công dân Pháp và họ từ chối bay cùng anh ta.

            Phát ra mùi khó chịu, công dân Pháp bị đuổi khỏi máy bay - Ảnh minh họa 

Phát ra mùi khó chịu, công dân Pháp bị đuổi khỏi máy bay - Ảnh minh họa 


Tổ lái của chuyến bay đành đề nghị người Pháp này ra khỏi phi cơ nhưng bị anh ta cương quyết từ chối, tiếp viên hàng không đã gọi cảnh sát.

Đại diện nhà chức trách cho biết 'kẻ vi phạm' không hề gây nguy hiểm cho mọi người xung quanh và cảnh sát chẳng có lý do gì để buộc anh ta rời máy bay. Nhưng các nhân viên American Airlines vẫn một mực muốn từ chối hành khách này.

Cuối cùng, công dân Pháp phải chấp nhận, mặc dù lập tức khiếu nại về thái độ phân biệt đối xử của hãng hàng không.

Đại diện American Airlines nói vấn đề không phải mùi khó chịu mà thị thực Mỹ của vị khách không hợp lệ

Anh chàng Pháp này đã bác bỏ cả hai lời buộc tội. Anh ta cho biết giấy tờ của mình hoàn toàn hợp lệ và trước khi lên máy bay có thử nhiều nước hoa trong cửa hàng miễn thuế.

Người Pháp nói thêm rằng, anh ta treo cờ Mỹ trong nhà, từ lâu mơ ước được đến Mỹ, nhưng sau vụ việc thì quan điểm ​​cá nhân về đất nước này đã hoàn toàn bị thay đổi.

Tùng Đinh (Theo Đài tiếng nói nước Nga)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN