• Zalo

Phát ngôn viên Điện Kremlin gà gật trong cuộc họp có Tổng thống Putin

Thế giới Thứ Sáu, 14/10/2016 16:44:00 +07:00

Khoảnh khắc gà gật của phát ngôn viên Điện Kremlin Dmitry Peskov trong hội đàm giữa nguyên thủ Nga và Thổ Nhĩ Kỳ bị máy quay ghi lại và trở thành một trong những hình ảnh được chia sẻ nhiều nhất trên các trang mạng thời gian qua.

Những hình ảnh này được ghi lại trong cuộc họp giữa Tổng thống Putin và người đồng cấp Thổ Nhĩ Kỳ Recep Erdogan được tổ chức ở thủ đô Istanbul cách đây vài ngày. 

Video: Phát ngôn viên Điện Kremlin gà gật trong cuộc họp có Tổng thống Putin

Theo đó, khi Tổng thống Erdogan đang bận nói về quan hệ hợp tác giữa hai nước, thay vì lắng nghe, phát ngôn viên Điện Kremlin lại gà gật, mơ ngủ.

Tờ Mirror của Anh bình luận: "Ông Peskov dường như được ru ngủ bằng giọng nói mềm mại, nhẹ nhàng của Tổng thống Erdogan".

PAY-putin-3

Khoảnh khắc gà gật của ông Peskov 

Theo Mirror, đây không phải là lần đầu tiên ông Peskov bị bắt gặp ngủ gật trong các cuộc họp quan trọng nhưng cấp độ hội đàm giữa nguyên thủ quốc gia thì có lẽ lần đầu tiên. Ông Peskov vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận nào sau vụ việc.

Song Hy (Nguồn: MIrror)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Phát ngôn viên Điện Kremlin gà gật trong cuộc họp có Tổng thống Putin" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin