Phát ngôn 'việc Hoàng Thùy Linh lộ clip nóng đáng nói - đáng nhớ', đạo diễn Lê Hoàng bị chỉ trích

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 18/12/2019 07:06:00 +07:00

Nam đạo diễn tiếp tục gây tranh cãi với những phát ngôn của mình.

Ngày 17/12, mạng xã hội liên tục chia sẻ phát ngôn của đạo diễn Lê Hoàng về việc Hoàng Thùy Linh bị lộ clip nóng trong quá khứ.
Nam đạo diễn cho rằng: "Chuyện Hoàng Thùy Linh lộ clip mà lôi lại không vui vẻ gì nhưng vẫn đáng nhớ, đáng nói. Hoàng Thùy Linh thành công rồi, người ta vẫn có quyền lôi lại ký ức đó với sự tự hào và tiếc nuối.

Và tôi nghĩ bản thân Hoàng Thùy Linh cũng không ngại nói về quá khứ nếu tôi là Hoàng Thùy Linh, tôi sẵn sàng kể lại quá khứ của mình trên gameshow truyền hình".

Cũng theo nam đạo diễn, Ngân 98 hay Trâm Anh lộ clip nóng không gây chấn động dư luận vì những người này không có tác phẩm nghệ thuật nào.

"Hoàng Thùy Linh lúc đó đang đóng Vàng Anh nên mới gây chấn động. Tóm lại, Ngân 98, Trâm Anh không có vai trò lớn trong xã hội nên có lộ clip nóng cũng không gây chú ý như Hoàng Thùy Linh" - đạo diễn Lê Hoàng nói.

lehoang (1)

Đạo diễn Lê Hoàng.

Chia sẻ từ đạo diễn Lê Hoàng làm "dậy sóng" mạng xã hội và khiến nam đạo diễn bị cư dân mạng chỉ trích dữ dội.

Khán giả Q. Đang bình luận: "Chuyện của Hoàng Thùy Linh đáng nhớ nhưng không đáng nói, vì điều đó chẳng có gì tốt đẹp và tự hào để có thể kể lại như một câu chuyện tự hào vượt qua nghịch cảnh như những câu chuyện khác.

Rất thương và khâm phục Hoàng Thùy Linh vì cô ấy mạnh mẽ vượt qua và phát triển cho đến ngày hôm nay. Nói như vị đạo diễn này, thử hỏi nếu vị đạo diễn có con gái, sau này lỡ như không may mắn cô con gái gặp phải trường hợp như thế, ông có vui vẻ mà dạy con mình hãy tự hào mang câu chuyện này chia sẻ đến mọi người không?".

"Quá đáng. Trên sóng truyền hình mà nói chuyện nhạy cảm của người ta như đúng rồi. Hơn nữa, quá khứ của cô ấy, cô ấy muốn kể sẽ tự kể, cô ấy không muốn nhắc lại thì ông có quyền gì đòi hỏi người ta phải bình thản kể ra?" - khán giả T. Sênh bức xúc.

"Chú không có chút duyên nào luôn", "đạo diễn, làm nghệ thuật mà nói chuyện như gì"... là những bình luận từ cư dân mạng. Hiện tại, khán giả vẫn liên tục chia sẻ phát ngôn của đạo diễn Lê Hoàng với hàng loạt bình luận chỉ trích.

lehoang (2)

Chuyện quá khứ của Hoàng Thùy Linh lại bị nhắc đến trên sóng truyền hình.

Trước đạo diễn Lê Hoàng, 2 diễn viên Mạnh Quân và Anh Vũ cũng từng trở thành tâm điểm chỉ trích khi đề cập đến quá khứ của Hoàng Thùy Linh. Thời điểm đó, khán giả cho rằng 2 nam diễn viên hoàn toàn có thể từ chối trả lời chứ không phải nhắc đến như vậy.

Song Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !