Phát ngôn gây sốc, Mai Ngô bị loại khỏi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam?

(VTC News) - Mai Ngô liên tục khiến các giám khảo và người hướng dẫn không hài lòng bởi thái độ tự tin có phần thái quá và những phát ngôn sốc, liệu đó có phải là lý do khiến cô bị loại khỏi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017?

Ngay trong tập 1 chương trình "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam", Mai Ngô đã không tạo được ấn tượng tích cực với những người cầm cân nảy mực. Một thành viên ban giám khảo đã phải khéo léo nhắc nhở: "Lần sau tôi muốn thấy bạn trong một bộ trang phục tươm tất hơn".

Có vẻ không đồng tình, Mai Ngô đã gai góc đặt câu hỏi: "Bộ này không hoàn chỉnh ạ?". Vị giám khảo lên tiếng giải thích: "Bộ trang phục này với em có thể rất phong cách nhưng nó chỉ hợp với style đường phố, không phù hợp với phong cách cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam".

Trước lời khẳng định của giám khảo, Mai Ngô giữ im lặng. Tuy nhiên, ngay sau đó cô chia sẻ với khán giả rằng: "Áo trắng, quần tây không phải là trang phục đường phố. Vì thế, nó không phải là thiếu tôn trọng một ai đó". 

Video: Mai Ngô khiến ban giám khảo khó chịu với những câu trả lời quá tự tin

 

Phat ngon gay soc, Mai Ngo bi loai khoi Hoa hau Hoan vu Viet Nam? hinh anh 1

 

Phat ngon gay soc, Mai Ngo bi loai khoi Hoa hau Hoan vu Viet Nam? hinh anh 2

 Trong bản khai giới thiệu bản thân, Mai Ngô không trả lời các mục 5, 6, 7 mà yêu cầu giám khảo hãy "google search". Điều này khiến MC Phan Anh và nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng không hài lòng. 

Phat ngon gay soc, Mai Ngo bi loai khoi Hoa hau Hoan vu Viet Nam? hinh anh 3

 MC Phan Anh cho rằng, Mai Ngô đã quá tự tin và thiếu tôn trọng ban giám khảo. Anh cũng nghiêm khắc nhắc nhở thí sinh này đã là người của công chúng thì nên cẩn trọng lời ăn tiếng nói.

Phat ngon gay soc, Mai Ngo bi loai khoi Hoa hau Hoan vu Viet Nam? hinh anh 4

 Giám khảo Samuel Hoàng còn gay gắt hơn. Anh đặt câu hỏi trực tiếp với Mai Ngô: "Bạn có cảm thấy mình hơi quá tự tin không". Vị nhiếp ảnh gia nổi tiếng cho hay anh có làm theo yêu cầu của nữ thí sinh cá tính nhưng vẫn không hiểu cô là ai, đã làm gì mà trên mạng lại nhiều thông tin không tích cực như thế.

Phat ngon gay soc, Mai Ngo bi loai khoi Hoa hau Hoan vu Viet Nam? hinh anh 5

 Phạm Hương - người chịu trách nhiệm hướng dẫn các thí sinh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 nhắn nhủ với Mai Ngô: "Nếu như em muốn mọi người chỉ biết về em  với những thông tin trong quá khứ, đó là sai lầm của em khi đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam". Chẳng những không nghe lời khuyên của đàn chị, Mai Ngô còn lạnh lùng khẳng định: "Không có quá khứ thì làm sao không có hiện tại và tương lai".

Phat ngon gay soc, Mai Ngo bi loai khoi Hoa hau Hoan vu Viet Nam? hinh anh 6

  Giám khảo Xuân Trang nhắc lại kỷ niệm trước đây, khi Mai Ngô được mẹ dẫn tới chỗ cô học tập với mong muốn trở thành Hoa hậu. Tuy nhiên, khi gặp lại cô gái này, bà có chút bất ngờ vì "một cô gái hiền dịu, dễ thương bỗng trở nên gai góc và có những phát ngôn thiếu tích cực". Theo nữ trưởng ban giám khảo, những phát ngôn của Mai Ngô có thể khiến cộng đồng mạng ủng hộ nhưng bà không thực sự đồng tình.

Phat ngon gay soc, Mai Ngo bi loai khoi Hoa hau Hoan vu Viet Nam? hinh anh 7

Đáp lại những lời khuyên chân thành của ban giám khảo, Mai Ngô khẳng định, họ không hiểu về con người cô. 

Phat ngon gay soc, Mai Ngo bi loai khoi Hoa hau Hoan vu Viet Nam? hinh anh 8

Trong tập 2 của chương trình Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, siêu mẫu Võ Hoàng Yến được mời tới để hướng dẫn các thí sinh đi catwalk. Tuy nhiên, trong khi giám khảo của Vietnam's Next Top Model tập trung chỉ bảo thì nữ thí sinh cá tính của cuộc thi lại tỏ thái độ lơ đãng.  Võ Hoàng Yến đã nghiêm khắc nhắc nhở thái độ của Mai Ngô, tuy nhiên, cô gái này chỉ đáp lại bằng một cái nhếch môi khó chịu. 

Phat ngon gay soc, Mai Ngo bi loai khoi Hoa hau Hoan vu Viet Nam? hinh anh 9

 Mới đây, khi chia sẻ truyền thông, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã thẳng thắn đưa ra quan điểm: "Nếu tôi mà là host của chương trình, tôi sẽ đuổi thẳng cổ Mai Ngô". (Ảnh: Soha).

Phat ngon gay soc, Mai Ngo bi loai khoi Hoa hau Hoan vu Viet Nam? hinh anh 10

 Trước những phát ngôn và hành động có phần tự tin thái quá của Mai Ngô, có thông tin thí sinh này đã bị loại khỏi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Tới thời điểm này, cô vẫn giữ im lặng. Tuy nhiên trên trang cá nhân, Mai Ngô bất ngờ đăng tải hình ảnh đi du lịch kèm lời nhắn nhủ đầy ẩn ý: "Đi xa để cảm thấy tâm hồn nhẹ nhàng, bình an, tránh khỏi những con người luôn muốn dìm bạn xuống để họ được nổi".

>>> Đọc thêm: Hoa hậu Phạm Hương: 'Mẹ hỏi tôi có phải đồng tính không?'

Mộc Lan
Bình luận