Phát ngôn 'dân là dân gian', thanh tra giao thông bị chuyển công tác

(VTC News)- Sở giao thông vận tải Ninh Thuận điều chuyển công tác thanh tra vạ miệng phát ngôn không đúng chuẩn mực khi tiếp xúc với người dân.
Chiều 8/3, lãnh đạo Sở giao thông vận tải Ninh Thuận cho biết đã chỉ đạo điều chuyển thanh tra giao thông phát ngôn chưa chuẩn mực trong lúc thi hành công vụ chuyển sang làm nhiệm vụ tại văn phòng.
Trước đó, ngày 3/3, ông Nguyễn Khắc Hưng là thanh tra viên giao thông trong quá trình kiểm tra xe khách lưu thông tuyến cố định Ninh Thuận-Sài Gòn đã đón khách tại nhà xe sau đó đưa khách đến bến xe, trong lúc lập biên bản kiểm tra người dân hiếu kỳ nên kéo đến xem và phàn nàn về việc lập biên bản quá lâu.
 Bến xe khách Ninh Thuận nơi xảy ra vụ việc

 Bến xe khách Ninh Thuận nơi xảy ra vụ việc


Ông Hưng yêu cầu lực lượng chức năng vào phòng làm việc tại bến xe để lập biên bản, lúc đi vào ông Hưng đã phát ngôn gây chấn động với câu nói :" Làm việc mà dân bu quanh thế này không được, dân là dân gian".
Người dân tại đây đã ghi âm lại lời nói trên của ông Hưng, đồng thời phản ánh vụ việc đến lãnh đạo ngành giao thông vận tải tỉnh Ninh Thuận.
Theo ông Võ Đức Triều-Giám đốc sở giao thông vận tải Ninh Thuận cho biết: đã chỉ đạo dứt khoát khi thanh tra giao thông phát ngôn đối với người dân không đúng chuẩn mực không thể tiếp tục ra đường kiểm tra và tiếp xúc với dân được.
Sau vụ việc ông Triều đã đề nghị thanh tra giao thông kiểm điểm và tường trình về vụ việc.


Hải Đỗ

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa