Phát hoảng khi thấy cá sấu bò lổm ngổm trong sân golf

Thế giớiThứ Tư, 29/03/2017 19:05:00 +07:00

Trong khi giải đấu golf ở Nam Carolina đang diễn ra, một con cá sấu khổng lồ xuất hiện khiến những người có mặt sững sờ.

Những hình ảnh ghi lại cho thấy "vị khách không mời" hầm hố xuất hiện ở sân golf River Course, nằm trên đảo Kiawah, Nam Carolina, Mỹ nơi giải đấu golf đang diễn ra khiến những người chứng kiến bàng hoàng.

Đây là giải đấu do Phòng khám miễn phí Free Medical Clinic Barrier Islands có trụ sở trên đảo Johns Island tổ chức nhằm gây quỹ cho những bệnh nhân không có bảo hiểm ở địa phương được hưởng các dịch vụ y tế miễn phí tại phòng khám.

Screenshot_1

   Con cá sấu khổng lồ băng qua sân golf ở Nam Carolina, Mỹ.

Nữ nhiếp ảnh gia Carrie Moores, người có mặt tại đây cho biết, lúc đầu những tay golf không hề biết con cá sấu đang tiến gần đến phía họ, chỉ đến khi cô ra hiệu thì tất cả mới sững sờ.

Người đại diện câu lạc bộ Kiawah Island nói với đài ABC News, những con cá sấu thường đi qua khi vực này để đến khu vực ao hồ gần đó.

Video: Phát hoảng khi thấy cá sấu bò lổm ngổm trong sân golf

Đoạn video ghi lại cảnh tượng này được đăng tải lên Instragram vào ngày 27/3 khiến nhiều người hoảng hốt vì kích thước của con vật.

Trong video, những tay golf đều dừng lại và canh chừng trong khi con cá sấu thản nhiên đi qua bãi cỏ.

Đảo Kiawah, nằm cách 40 km về phía Tây nam Charleston, được biết đến với nhiều bãi biển đẹp và sân golf cao cấp.

Nguyễn Ly (ABC News)
Bình luận
vtc.vn